Thực hiện di nguyện dắt tay con gái vào lễ đường của người cha quá cố, cô dâu đặt tro cốt của cha vào một nơi đặc biệt

Nhật Thành, Theo Helino 12:27 07/10/2019

Một cô gái ở Anh đã thực hiện di nguyện của người cha quá cố trong ngày diễn ra lễ cưới của cô bằng một cách không thể đặc biệt hơn khiến ai cũng phải cảm động.

Charlotte Walton, 26 tuổi ở thành phố Stoke, Vương quốc Anh đã kết hôn với vị hôn phu của cô là Nick vào tháng 8 vừa rồi. Cô đã ước bố mình có thể tham dự lễ cưới của cô, tuy nhiên điều đó không thể thực hiện được vì bố cô đã qua đời vào tháng 4. 

Cô em họ Kirsty đã có ý tưởng giữ tro cốt người cha quá cố của Charlotte ở trong bộ móng tay của cô vào ngày cưới, điều này giúp cô cảm thấy như đang nắm tay cha bước vào lễ đường và di nguyện của người cha quá cố đã được thực hiện.

Thực hiện di nguyện dắt tay con gái vào lễ đường của người cha quá cố, cô dâu đặt tro cốt của cha vào một nơi đặc biệt - Ảnh 1.

Lễ cưới của Charlotte Walton và vị hôn phu của mình

Cha của Charlotte là Mick Barber đã qua đời sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Charlotte đã rất đau lòng, cô rất thương bố mình, "Tôi là cô con gái yêu của bố, bố tôi luôn đáp ứng mọi thứ mà tôi muốn. Ông rất thương tôi."- Charlotte kể lại. Cô biết bố cô rất muốn tham dự ngày lễ trọng đại của con gái mình. Mong muốn của ông là được dắt tay con gái bước vào lễ đường và gửi gắm cô cho con rể Nick.

Thực hiện di nguyện dắt tay con gái vào lễ đường của người cha quá cố, cô dâu đặt tro cốt của cha vào một nơi đặc biệt - Ảnh 2.

Người cha quá cố của Charlotte

Sau khi bố cô mất, Charlotte đã kể lại mong ước của bố mình cho Kirsty, là người em họ cũng như là một thợ làm móng chuyên nghiệp, và Kirsty đã đưa ra ý tưởng rất sáng tạo này để giúp di nguyện của ông Mick được hoàn thành.

Thực hiện di nguyện dắt tay con gái vào lễ đường của người cha quá cố, cô dâu đặt tro cốt của cha vào một nơi đặc biệt - Ảnh 3.

Tác phẩm của Kirsty

Thực hiện di nguyện dắt tay con gái vào lễ đường của người cha quá cố, cô dâu đặt tro cốt của cha vào một nơi đặc biệt - Ảnh 4.

Bằng cách này, di nguyện của người cha quá cố đã được thực hiện

"Nhiều người hỏi rằng tôi sẽ làm gì với bộ móng này khi tôi tháo chúng ra, tôi trả lời là tôi sẽ gắn chúng vào các vật trang trí trong nhà, điều này giúp tôi cảm thấy bố vẫn luôn sống ngay bên cạnh mình vậy."- Charlotte chia sẻ.

(Nguồn: DailyMail)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm