Thừa nhận quấy rối và dùng dao đe dọa sao nữ, mỹ nam "Yêu không kiểm soát" vẫn bị mắng xối xả vì một câu nói này

ON, Theo Helino 16:39 12/07/2018

Nam diễn viên "Yêu không kiểm soát" Lee Seo Won khiến dân tình phẫn nộ mặc dù đã thừa nhận tội danh quấy rối tình dục và đe dọa nạn nhân.

Ngày 12/7, nam diễn viên trẻ Lee Seo Won đã có mặt tại phiên tòa đầu tiên trước cáo buộc quấy rối tình dục và đe dọa sao nữ. Vào ngày 16/5 vừa qua, Lee Seo Won đã uống rượu với một sao nữ A, có ý định hôn cô này và động chạm cơ thể nhưng bị từ chối. Vì A gọi bạn trai đến, nên Lee Seo Won đã vô cùng tức giận và dùng dao đe dọa. Anh thậm chí còn chửi thề và la hét với cảnh sát ngay tại hiện trường vụ án. Bị buộc tội từ tháng 4, nhưng Lee Seo Won vẫn tỉnh bơ hoạt động bình thường.

Đến nay tại phiên tòa đầu tiên, Lee Seo Won đã thừa nhận toàn bộ tội danh: "Chúng tôi không dám phủ nhận cáo buộc quấy rối tình dục và đe dọa. Chúng tôi thừa nhận mọi tội lỗi. Tuy nhiên bị cáo không hề nhớ bất cứ điều gì xảy ra vào hôm đó. Thậm chí phía nạn nhân cũng đồng ý với việc bị cáo mất kiểm soát vào lúc xảy ra vụ việc". Tuy thừa nhận tội danh, song việc Lee Seo Won nói rằng mình không nhớ sự việc ngày hôm đó diễn ra như thế nào đã khiến dư luận phẫn nộ. Nhiều netizen cho rằng, nam diễn viên này đang cố tỏ ra vô tội, bất đắc dĩ nhận tội.

Luật sư của Lee Seo Won tiếp tục chia sẻ: "Vào thời điểm đó, nạn nhân không chịu thương tổn nào, nhưng bản thân Lee Seo Won đã bị nạn nhân làm bị thương ở mặt đến mức để lại sẹo. Một phần câu chuyện qua lời khai của nạn nhân không hoàn toàn phù hợp. Chúng tôi thừa nhận tất cả tội lỗi, nhưng chúng tôi yêu cầu tòa án lưu ý những điều trên. Chúng tôi đang cố gắng hết mình để đi đến thỏa thuận theo pháp luật với nạn nhân".

Phiên tòa thứ 2 của nam diễn viên "Yêu không kiểm soát" Lee Seo Won sẽ diễn ra vào ngày 6/9 tới.

Bình luận trái chiều của cư dân mạng trước lời khẳng định từ phía Lee Seo Won:

- "Sao anh ta có thể thừa nhận tội lỗi nhưng vẫn nói rằng không nhớ gì cả? Chả logic gì cả".

- "Có phải họ đang cố nói rằng anh ta có tội nhưng vì nạn nhân cũng tấn công anh ta (thực chất để tự vệ), nên mọi chuyện ổn thôi? Tôi mong rằng nạn nhân được mọi người ủng hộ".

- "Mất kiểm soát cơ thể", "không thể nhớ gì cả". Trời ơi, thừa nhận tội của mình đi đồ thua cuộc. Đừng có lấy cớ nữa".

- "Lấy cớ gì mà vô lý thế? Cho anh ta bản án cao nhất đi".

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm