Thử tưởng tượng Jimin, V và Jungkook mà thành lập unit: Visual, giọng hát, thần thái đỉnh thế này thì nắm chắc thành công!

Dora, Theo Helino 07:00 21/08/2019

Nếu ba thành viên Jungkook, Jimin và V của BTS được ra mắt với tư cách nhóm nhỏ, bạn nghĩ sao?

Dù đã chuẩn bị bước sang năm thứ 7 hoạt động nhưng BTS vẫn chưa có bất kỳ một sub-unit (nhóm nhỏ) nào chính thức hoạt động. Rất nhiều tổ hợp đã được các fan nghĩ đến thế nhưng "hội em út" bao gồm 3 thành viên JungkookJimin và V lại khiến đông đảo ARMY (tên fan BTS) phát cuồng, thậm chí còn không dám tưởng tượng nhóm sẽ thành công thế nào nếu được debut!

Thử tưởng tượng Jimin, V và Jungkook mà thành lập unit: Visual, giọng hát, thần thái đỉnh thế này thì nắm chắc thành công! - Ảnh 1.

Jungkook, Jimin, V (BTS) liệu có là một nhóm nhỏ hoàn hảo?

Đầu tiên, phải kể đến tình hình của BTS khi các thành viên Jin, RM, J-Hope và Suga đều đã chuẩn bị đến tuổi nhập ngũ theo quy định của Hàn Quốc. Do đó, khoảng thời gian đàn anh vắng mặt rất có thể sẽ là thời điểm vàng cho bộ ba em út của BTS ra mắt với tư cách nhóm nhỏ.

Bên cạnh đó, không thể phủ nhận ba thành viên Jimin, Jungkook và V là 3 nhân tố hút fan nhất nhì nhóm khi cùng sở hữu visual long lanh với những nét riêng biệt không trộn lẫn. Ngoài ra, bộ ba này cũng là những thành viên đảm nhận vai trò hát chính trong nhóm với 3 màu sắc giọng hoàn toàn khác nhau: trầm lắng, sexy của V, cao vút của Jimin và ngọt ngào của Jungkook!

"Scenery"- V (BTS)

"Euphoria" - Jungkook (fancam)

"Lie" - Jimin (BTS)

Loạt khoảnh khắc trên sân khấu khi trình diễn cũng như sau hậu trường cũng cho thấy sự thân thiết, kết hợp ăn ý của 3 thành viên BTS khiến fan không khỏi mong đợi một ngày được thấy nhóm nhỏ Jungkook - Jimin -V trên sân khấu!

Từ visual...

Vũ đạo...

Cho đến kĩ năng trình diễn...

"Hội em út" của BTS quá thừa tiêu chuẩn để trở thành sub-unit phá đảo Kpop.

Bạn mong chờ vào nhóm nhỏ này sẽ được ra mắt chứ?

- "Nếu hội anh cả nhập ngũ, 3 thành viên này có thể lập nhóm nhỏ được đó!"

- "Thật sự là một nhóm nhỏ toàn tài năng thượng thừa!"

- "Toàn tinh túy đất trời hội tụ trong nhóm này!"

- "Đúng là kho báu của bố Bang (Chú thích: chủ tịch Big Hit Bang Sihyuk)!"

- "Họ là 3 bông hoa tuyệt đẹp từ vườn hoa BTS!"

Nguồn: Knetizen

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã từng có người phụ nữ sở hữu tế bào bất tử

    Từ trước đến nay, trường sinh bất tử vẫn là mục tiêu theo đuổi của nhân loại. Tuy nhiên, ước mơ này vẫn nằm ngoài tầm với của chúng ta do đặc tính của tế bào: tế bào phân chia, sản sinh các tế bào mới, nhưng số lần phân chia là hữu hạn.
  • Đọc thêm