Trận chiến sinh tử

Thu Trang "đứng hình" khi Anh Tú giới thiệu Sam là bạn gái

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 01/07/2019

Chẳng phải ai cũng đinh ninh Diệu Nhi là bạn gái Anh Tú hay sao?

Tập 6 của chương trình "Trận chiến sinh tử - The Battle of Life" đã vừa được lên sóng trên YouTube. Ngoài 5 người chơi quen thuộc là Thu Trang - Tiến Luật - Anh Tú - Phát La - Sĩ Thanh, "Trận chiến sinh tử" còn đón tiếp 1 khách mời đặc biệt, đó chính là cô nàng Sam.

Thu Trang đứng hình khi Anh Tú giới thiệu Sam là bạn gái - Ảnh 1.

Mở đầu chương trình, Anh Tú hào hứng giới thiệu rằng sẽ dắt "bạn gái" đến ra mắt Thu Trang - Tiến Luật, nhưng bất ngờ thay, người nắm tay Anh Tú bước đến lại là Sam. Lập tức Thu Trang hỏi rằng: "Sam, bộ em đang cặp với Anh Tú hả". Bị hỏi bất ngờ, Sam lúng túng một chút rồi đáp ngay: "Dạ, em là bạn của bạn gái. Tú nói thiếu đúng không em". Nghe câu trả lời này, Anh Tú câm nín không nói được lời nào, còn Thu Trang thì trêu chọc: "À, ra vậy. Chị có số của bạn gái em đó Tú".

Thu Trang - Tiến Luật - Phát La - Sam - Anh Tú ngoài đời thực là những người bạn - đồng nghiệp thân thiết. Cả 5 người từng tham gia phim truyền hình "Gia đình là số 1" phần 1 nên khá hiểu tính cách của nhau. Trong mỗi lần tái hợp, "anh chị lớn" Thu Trang - Tiến Luật thường bày trò chọc phá các em, Thu Trang cho biết vợ chồng chị rất quý mến Sam - Anh Tú - Phát La, không chỉ vì từng làm việc chung ăn ý mà còn do lối sống có nhiều nét tương đồng.

Thu Trang đứng hình khi Anh Tú giới thiệu Sam là bạn gái - Ảnh 2.

Trong thử thách chơi bowling, Thu Trang tận tình hướng dẫn Sam cách chơi. Dẫu vậy, cô nàng xinh đẹp vẫn ném... trật không trúng phát nào.

Trong 1 tình huống khác, Phát La cũng chứng tỏ khả năng phá hoại đỉnh cao của mình khi ném banh không hề thua kém Sam. Nếu Sam ném trật đường ray thì Phát La cũng làm điều tương tự. Thấy Phát La quá "ăn hại", Thu Trang chẳng ngại ngần phi thân tung cước vào mông nam diễn viên.

Thu Trang đứng hình khi Anh Tú giới thiệu Sam là bạn gái - Ảnh 3.
Thu Trang đứng hình khi Anh Tú giới thiệu Sam là bạn gái - Ảnh 4.

Ở trận chiến bắn súng nước màu cuối cùng, Thu Trang - Phát La - Tiến Luật được xếp vào 1 đội, đội còn lại gồm Anh Tú - Sĩ Thanh - Sam. Sau 1 hồi bắn nhau quyết liệt, Phát La - Sam - Sĩ Thanh - Tiến Luật đều "lên đường", chỉ còn duy nhất Thu Trang - Anh Tú là sống sót. Quyết chiến 1 lần cho thiên hạ phải trầm trồ, Thu Trang ném bom về phía Anh Tú nhưng chẳng may đi trật mục tiêu. Trước khi bị Anh Tú "bắn chết", Thu Trang đã anh dũng "tự tử". Thế là sau bao nhiêu trận chiến gian nan, Anh Tú cũng đã có chiến thắng. Và giải thưởng mà anh chàng đạt được là 50 triệu đồng.

Thu Trang đứng hình khi Anh Tú giới thiệu Sam là bạn gái - Ảnh 5.
Thu Trang đứng hình khi Anh Tú giới thiệu Sam là bạn gái - Ảnh 6.
Thu Trang đứng hình khi Anh Tú giới thiệu Sam là bạn gái - Ảnh 7.
Thu Trang đứng hình khi Anh Tú giới thiệu Sam là bạn gái - Ảnh 8.

Anh Tú giành chiến thắng chung cuộc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm