Thử "tra tấn" cắt đôi Nokia 3310 ngọt xớt bằng máy nén thủy lực nặng 100 tấn

Thiên Long, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/01/2019

Cắt đôi Nokia 3310 là một thử nghiệm khá nguy hiểm vì có thể dẫn tới cháy nổ và tốn tiền nên tốt nhất bạn đừng thử làm tại nhà.

Nokia 3310 là một trong những chiếc điện thoại phổ thông "nồi đồng cối đá" mới nhất của HMD Global. Máy vẫn giữ được khả năng chống chịu va đập và sức nén cực tốt. Chỉ có điều nếu phải chiến đấu với chiếc máy nén thủy lực nặng cả trăm tấn thì Nokia 3310 chắc chắn chẳng có cơ hội sống sót.

Thử tra tấn cắt đôi Nokia 3310 ngọt xớt bằng máy nén thủy lực nặng 100 tấn - Ảnh 1.

Nokia 3310

Kênh YouTube Life Hacks & Experiments đã có màn thử nghiệm như vậy với Nokia 3310. Chiếc máy xấu số đã bị đem ra hành hình dưới một nhát dao chí tử và sức nén cực mạnh của máy nén thủy lực nặng 100 tấn.

Nokia 3310 đứt lìa sau khi bị máy nén ép chặt

Chỉ sau vài giây, Nokia 3310 tách làm đôi. Tiếp đó máy còn bị băm vụn thành nhiều mảnh nhỏ. Dưới sức nén cực mạnh nên các đường cắt vô cùng chuẩn xác và khiến ai xem qua cũng không khỏi xót xa.

Tham khảo YouTube

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm