Thử tính năng selfie mới được nâng cấp trên Galaxy J7 Pro - Thú vị và cần thiết

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/09/2017

Hãy cùng thử nghiệm 2 tính năng "thần thánh" vừa được thêm vào Galaxy J7 Pro làm các fan "sướng điên đảo" nhé!

Galaxy J7 Pro là một chiếc điện thoại được hãng tập trung nhiều vào yếu tố camera với khẩu độ lớn f/1.7 (tương đương với Galaxy Note 8). Được ra mắt từ thời điểm giữa năm, nhưng độ “hot” của sản phầm vẫn còn đấy và dự kiến vẫn còn kéo dài.

Thử tính năng selfie mới được nâng cấp trên Galaxy J7 Pro - Thú vị và cần thiết - Ảnh 1.

Mới đây, Samsung tiếp tục tung ra bản cập nhật phần mềm mới mang lại khả năng selfie tuyệt vời hơn rất nhiều, trải nghiệm sử dụng máy ảnh cũng rất thú vị. Đó chính là Selfie Xoá Phông và Sticker động. Hãy cùng thử nghiệm 2 tính năng mới xem nó hoạt động ra sao, hiệu quả thế nào nhé !

Đầu tiên là tính năng Selfie Xoá Phông mà bất kể ai đều mong muốn có trên chiếc điện thoại của mình.

Để kích hoạt tính năng này, rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng hình người nhỏ ở trên giao diện camera, cạnh biểu tượng làm đẹp khuôn mặt cho chuyển sang màu vàng, sau đó nhấn chụp.

Thử tính năng selfie mới được nâng cấp trên Galaxy J7 Pro - Thú vị và cần thiết - Ảnh 3.

Việc còn lại cứ để J7 Pro! Chế độ này hoạt động khá tốt, chất lượng ảnh xóa không bị nhòe, bệt hay bị làm mờ sai chi tiết, phần lấy nét đúng khuôn mặt và làm nổi bật lên chủ thể.

Thử tính năng selfie mới được nâng cấp trên Galaxy J7 Pro - Thú vị và cần thiết - Ảnh 4.

Mặc dù không được hỗ trợ về phần cứng cứng camera kép, ống kính tele phụ trợ như trên nhiều chiếc smartphone chuyên selfie khác, J7 Pro vẫn tỏ ra chẳng hề kém cạnh gì cả.

Thử tính năng selfie mới được nâng cấp trên Galaxy J7 Pro - Thú vị và cần thiết - Ảnh 5.

Đó một phần cũng nhờ khẩu độ lớn cho khả năng lấy nét chính xác hơn, việc phần mềm hỗ trợ xử lý cũng dễ hàng hơn rất nhiều.

Trong khi xu hướng camera kép đang dần trở nên phổ biến ngay cả ở phân khúc tầm trung và với camera trước, việc trang bị tính năng này là thực sự cần thiết, để J7 Pro vẫn giữ vững vị trí ngôi vương trong phân khúc tầm trung này.

Ngoài ra, bản cập nhật nhỏ này cũng mang đến một điều thú vị mới đó là bộ Sticker được chèn ngay vào hình chụp tương tự giao diện trên Galaxy S8. Những hình ảnh thú vị, vui nhộn được chèn vào, sẽ khiến cho bức ảnh tự sướng trông dễ thương và đáng yêu hơn rất nhiều.

Thử tính năng selfie mới được nâng cấp trên Galaxy J7 Pro - Thú vị và cần thiết - Ảnh 6.

Chắc hẳn những fan nữ sẽ rất thích tính năng này, thao tác chèn cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng Sticker mong muốn và nhấn chụp.

Thử tính năng selfie mới được nâng cấp trên Galaxy J7 Pro - Thú vị và cần thiết - Ảnh 7.

Các hiệu ứng được chèn khá chính xác với khuôn mặt và cử chỉ tay của người dùng. Samsung đã làm rất tốt yếu tố nhận dạng trên camera của sản phẩm này. 1 người hay nhiều người đều dễ nhận ra.

Bản cập nhật tuy nhỏ nhưng đánh đúng vào tâm lý người dùng và bắt kịp xu hướng của thị trường. Đồng thời, Samsung cũng muốn khẳng định rằng tuy sản phẩm không chỉ nổi bật về phần cứng, Galaxy J7 Pro vẫn mạnh mẽ và tuyệt vời chẳng thiếu bất kì tính năng độc đáo nào của các đối thủ trong cùng phân khúc cả. Sự chăm sóc đặc biệt của Samsung dành cho chiếc smartphone này càng khiến nó trở nên đáng mua hơn bao giờ hết ngay trong thời điểm nửa cuối năm này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Không còn tiết lộ "nhỏ giọt", đây là trọn bộ ảnh cưới ngọt ngào của Á hậu Tú Anh và vị hôn phu

    Trong bộ ảnh cưới, Á hậu Tú Anh nở nụ cười rạng rỡ và không giấu nổi sự hạnh phúc
  • Tin mới trong ngày