ơn giời, cậu đây rồi

Thu Thủy khiến Trường Giang khâm phục với cách dạy dỗ con cái trên sân khấu "Ơn giời"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:28 09/08/2019

Trong cao trào của tình huống, Thu Thủy đã thẳng tay tát "con gái" mình và khiến Trường Giang bất ngờ.

Sự góp mặt của diễn viên Thanh Hương, diễn viên trẻ tài năng Thanh Tú, người mẫu – diễn viên Nam Anh và ca sĩ Thu Thủy ở tập 3 "Ơn giời, cậu đây rồi!" tuần này tiếp tục gây tò mò cho khán giả. Trong khi Thu Thủy có những phát ngôn "chất" khiến trưởng phòng Trường Giang thán phục thì Nam Anh lại xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn khác ở phòng của Trấn Thành.

Đến với "Ơn giời", Thu Thủy chia sẻ: "Chắc có thể do cuộc sống vùi dập em nhiều quá rồi, sau hai năm em đã mạnh mẽ hơn một chút xíu nên khi nhận được lời mời của chương trình thì thôi, mình thử thách một lần xem thế nào". Hóa thân thành bạn "tâm giao" trong viện dưỡng lão của trưởng phòng Trường Giang, giọng ca 8X đã chinh phục vị trưởng phòng khó tính bằng cách xử lý tình huống của mình.

Thu Thủy khiến Trường Giang khâm phục với cách dạy dỗ con cái trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 1.

Cụ thể, khi bị đặt tình huống viện dưỡng lão không cho nuôi chó, Thu Thủy "chịu chơi" giấu luôn chú cún của mình vào trong áo làm cho Trường Giang và anh bảo vệ (Hữu Tín) "chết đứng" không biết phải lấy ra như thế nào. Chưa dừng lại ở đó, khi gặp tình huống khó bị con gái (Lê Trang) lớn tiếng nói hỗn, Thu Thủy đã thẳng tay tát dằn mặt và dạy dỗ con ngay tại chỗ. Khi bị con gái đổ oan tội giết người, Thu Thủy không những không giận mà còn phân trần: "Con mình dù như thế nào đi nữa vẫn là con mình. Nó có hư hay không cũng là lỗi của mình. Mình đã không dạy nó ở nhà, ra đời, đời nó dạy mà nó vẫn không trưởng thành thì nó phải quay lại về mình thôi".

Trưởng phòng Trường Giang không ngần ngại thốt lên rằng: "Trời ơi Thủy ơi, không lẽ anh kêu em bằng má! Em hay quá!" và dành "cơn mưa lời khen" cho cô. Quán quân "Bước nhảy hoàn vũ 2014" cũng không quên khoe vũ đạo và giọng ca trong phần thi của mình khiến khán giả thích thú.

Thu Thủy khiến Trường Giang khâm phục với cách dạy dỗ con cái trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 2.
Thu Thủy khiến Trường Giang khâm phục với cách dạy dỗ con cái trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 3.

Tự nhận: "Có thể khùng hơn cả trưởng phòng" thế nhưng Nam Anh đã làm Trấn Thành bất ngờ bởi lối xử lý êm đềm, nhẹ nhàng, tình cảm. Đến với "Ơn giời" lần đầu, cô người mẫu đã phải hóa thân vào vai… cháu trai của vị trưởng phòng "khét tiếng" Trấn Thành. Ngay từ những giây phút đầu, "cô nàng đẹp trai" Nam Anh đã có những khoảnh khắc khiến Trấn Thành bối rối. Mang danh là cháu trai duy nhất nối dõi tông đường, "ông nội" Trấn Thành đã liên tục đem mạng sống của mình ra uy hiếp "cháu trai" Nam Anh lấy vợ để… kiếm cháu và trả nợ cho ông.

Thu Thủy khiến Trường Giang khâm phục với cách dạy dỗ con cái trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 4.

Tình huống càng ngày càng được đẩy lên cao trào khi phó phòng Voi Biển - Trương Thế Vinh xuất hiện với vai trò người yêu của Nam Anh. Đỉnh điểm là khi sự thật về thân phận của "cô cháu trai" Nam Anh được phơi bày. Vì quá thương nhớ người cháu trai, là anh song sinh với Nam Anh, mà "ông nội" Trấn Thành bắt cô cháu gái Nam Anh phải sống trong thân phận là con trai để nối dõi tông đường.

Thu Thủy khiến Trường Giang khâm phục với cách dạy dỗ con cái trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, góp mặt tại "Ơn giời" lần thứ hai, diễn viên trẻ Thanh Hương đã có những chia sẻ đầy kinh nghiệm: "Bình tĩnh, tự tin. Điều gì mình cảm thấy là sở trường của mình thì mình cứ phát huy. Lắng nghe trưởng phòng để hợp tác và tung hứng cùng nhau". Diễn viên Thanh Tú với bề dày kinh nghiệm diễn xuất nhưng vẫn không quên nhắn nhủ: "Mong các trưởng phòng nhẹ tay".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Black Dog (Hắc Cẩu) – Con chó ma mang lời nguyền chết chóc đày đọa nhân loại

    Tương truyền rằng trong màn đêm u tối khi hồn ma chó đen xuất hiện, lang thang trên những con đường thì loài người sẽ chìm trong tang thương, đau khổ và sắp sửa đối mặt với Tử thần.
  • Đọc thêm