AvatarPhoto - Tạo Avatar động trực tuyến độc đáo

14:47:59 25/06/2010

Hãy tự chế cho mình những hình ảnh đại diện thật khác lạ!

Avatar là hình đại diện mà bạn rất hay bắt gặp trong các diễn đàn, web, blog, các mạng xã hội... Nếu muốn tự chế tác avatar cho riêng mình một cách độc đáo thì địa chỉ http://avatar.pho.to/ sẽ là nơi mà bạn nên ghé qua.
 
Trang web cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn sử dụng file ảnh của mình trên máy tính hoặc trang web để chế tác avatar. Để sử dụng, bạn chỉ cần kích chọn kiểu hiệu ứng muốn sử dụng cho avatar của mình trong danh sách các hiệu ứng phong phú mà AvatarPhoto cung cấp.
 
 
Sang cửa sổ mới,hãy bấm nút From disk, rồi bấm tiếp nút Browse để chọn file ảnh có trên máy tính mà bạn cần chế tác avatar, kéo thanh trượt Zoom để chọn đúng vị trí ảnh mà bạn muốn khoe nhất. Sau đó, kích chọn màu nền cho ảnh ở khung kế bên, rồi bấm nút Upload.
 
 
Sang cửa sổ mới, bạn chọn kích thước avatar xuất ra tại khung Choose avatar size, kéo thanh trượt Number of frames để chọn số khung hình (chỉ dành cho định dạng GIF). Nhập text vào khung Add text và bấm nút Add nếu muốn thêm text vào ảnh.
 
 
Cuối cùng bạn bấm nút Save to disk để tải về máy tính, bấm nút Share để chia sẻ với bạn bè, hoặc lấy mã để nhúng vào blog, website. Bấm nút Start again để thao tác lại, Change effect để chọn lại hiệu ứng và Change photo để chọn lại ảnh sử dụng.
 
Hoàn toàn thao tác tương tự nếu bạn chọn Upload hình ảnh thông qua URL.
 
Tính năng tổng quan của AvatarPhoto:
 
- Tạo avatar động đẹp và lạ.
 
- Dễ dàng sử dụng mà không cần phải tải về bất cứ công cụ nào và cũng không cần đăng ký.
 
- Bạn có thể tải lên bất kỳ hình ảnh nào từ máy tính của bạn hoặc trang web.
 
- Cung cấp một danh sách lớn các hiệu ứng.
Theo GameK
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ