Thử sức với kiểu street style của Quỳnh Anh Shyn, Ngọc Trinh trông lạ kỳ chẳng thể nhận ra

Bông Hồng Nhỏ, Theo Helino 15:12 02/04/2019

Nếu như hơi thở thời trang những năm 2000 vốn được IT girl như Quỳnh Anh Shyn theo đuổi suốt 2 năm nay thì đến giờ, Ngọc Trinh mới được cập nhật cho bản thân.

Ngọt ngào cũng có, hở hang đã từng... dường như Ngọc Trinh đã tự thân trải qua nhiều phong cách đa dạng. Có điều là dù nỗ lực đến mấy thì người đẹp miền tây vẫn chưa bao giờ được ngợi ca hai chữ "cá tính", bất chấp sắm sửa thêm bao nhiêu món hàng hiệu mới nhất và mốt nhất.

Mới đây, Ngọc Trinh lại có dịp khiến dân tình trầm trồ khi khoe hình ảnh xúng xính chiếc túi Louis Vuitton mới nhất. Và có lẽ để gây ấn tượng hơn, bản thân cô cũng đã có sự đổi thay khác lạ trong street style.

Thử sức với kiểu street style của Quỳnh Anh Shyn, Ngọc Trinh trông lạ kỳ chẳng thể nhận ra - Ảnh 1.

Khoe túi Louis Vuitton mới ra lò, thế nhưng những gì công chúng nhìn thấy chỉ là tạo dáng rất "cong" và diện mạo xa lạ - chưa rõ là do kiểu cách trang điểm mới hay cậy nhờ photoshop.

Thử sức với kiểu street style của Quỳnh Anh Shyn, Ngọc Trinh trông lạ kỳ chẳng thể nhận ra - Ảnh 2.

Ngọc Trinh phô trương đủ số đo 3 vòng ngay trên đường phố với áo thun dài tay màu xanh nõn chuối hợp mốt, quần ngố jeans bó chịt vòng 3 và đôi sandals quai mảnh tôn dáng.

Xem ra Ngọc Trinh đang áp dụng chiêu thức "cũ người mới ta". Bởi kiểu street style mang âm hưởng những năm 2000 này vốn đã trở thành nét riêng trong thời trang của Quỳnh Anh Shyn kể từ ít nhất 2 năm đổ lại đây. Trong Vbiz, chính cô nàng Hà thành là người tiên phong cho trào lưu ăn diện vô cùng "giật giũ" này.

Thử sức với kiểu street style của Quỳnh Anh Shyn, Ngọc Trinh trông lạ kỳ chẳng thể nhận ra - Ảnh 3.

Những chiếc áo ngắn cũn ôm sát phối cùng quần ngố bó chịt và sandal quai mảnh/giày mũi nhọn sang chảnh là combo "ruột" của Quỳnh Anh Shyn.

Không chỉ mang dấu ấn đặc trưng của thời trang đường phố đầu thế kỷ 21, street style của Quỳnh Anh Shyn còn tạo thêm nét khác biệt với chất sporty và futuristic.

Thử sức với kiểu street style của Quỳnh Anh Shyn, Ngọc Trinh trông lạ kỳ chẳng thể nhận ra - Ảnh 5.

Xem ra Ngọc Trinh đang cố gắng "nhân bản" phong cách của Quỳnh Anh Shyn. Độ thành công ra sao ắt phải để công chúng đánh giá cho công tâm.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thì Trinh có hợp với kiểu cách "giật giũ" của Quỳnh Anh Shyn không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm