Thử ngắm iPhone SE 2 mà lại hao hao Bphone 3 của Việt Nam xem có gì hay ho?

Mai Huyền, Theo VNreview 23:47 29/12/2019

Ý tưởng thiết kế mới nhất về iPhone SE 2 gợi cho người xem một chút liên tưởng đến những chiếc smartphone có phần trán cao như Pixel 4 hay Bphone 3.

Cho đến nay hình hài chính xác của iPhone SE 2 vẫn còn là một bí ẩn với giới công nghệ. Nhưng tất nhiên những hình ảnh render hay thậm chí là concept iPhone SE 2 lại xuất hiện khá nhiều. Mới nhất là ý tưởng iPhone SE 2 của kênh YouTube Phone Industry. Thoạt nhìn bạn sẽ khó có thể nhận ra đây là một sản phẩm mang hơi hướm thiết kế của Apple.

Thử ngắm iPhone SE 2 mà lại hao hao Bphone 3 của Việt Nam xem có gì hay ho? - Ảnh 1.

Máy có thiết kế vuông vắn, tạo thành hình khối khá chắc chắn. Mặt sau của máy trông có vẻ như được làm từ nhựa mờ thay vì kính.

Thử ngắm iPhone SE 2 mà lại hao hao Bphone 3 của Việt Nam xem có gì hay ho? - Ảnh 2.
Thử ngắm iPhone SE 2 mà lại hao hao Bphone 3 của Việt Nam xem có gì hay ho? - Ảnh 3.

Nhìn ở góc này, chúng ta có thể liên tưởng tới thế hệ iPhone 5s

Thử ngắm iPhone SE 2 mà lại hao hao Bphone 3 của Việt Nam xem có gì hay ho? - Ảnh 4.

Điểm nổi bật trên thiết bị là viền màn hình được thu nhỏ tối đa và cụm camera selfie, kết hợp đèn flash LED kép nằm ở viền trên của máy. Nét thiết kế này khiến người xem dễ dàng liên tưởng đến Pixel 4 hay trước đó là Bphone 3.

Thử ngắm iPhone SE 2 mà lại hao hao Bphone 3 của Việt Nam xem có gì hay ho? - Ảnh 5.

Nếu nhìn tổng thể, chúng ta cũng sẽ có cảm giác chiếc máy này giống như những chiếc Xperia hoặc Essential Phone, thậm chí là một model Lumia cũ. Apple có thể không thích nét thiết kế vuông vức như trong ý tưởng thiết kế này nhưng rõ ràng, đây là một sự thay đổi khá tích cực và đáng để Apple chú ý đến.


Concept iPhone SE 2 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm