Thủ môn Văn Toản bị tố bắt cá hai tay, còn gửi tin nhắn thách thức người yêu cũ: Em bị cắm sừng rồi đấy, haha

C., Theo Helino 11:26 16/12/2019

Thời gian gần đây, hội cầu thủ có vẻ như quyết tâm đưa dân tình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhỉ?

Phải chắc chắn rằng hời nhất thời gian gần đây chính là dân hóng hớt, hít drama. Bởi chẳng hẹn mà gặp, hàng loạt chiếc drama bỗng nhiên bay đến với các cầu thủ. Chẳng riêng Quang Hải gây xôn xao với bạn gái tin đồnLâm Tây có nghi vấn lộ đoạn chat 18+ thì mới nhất, cầu thủ đụng chuyện chính là thủ môn Nguyễn Văn Toản.

Thủ môn Văn Toản bị tố bắt cá hai tay, còn gửi tin nhắn thách thức người yêu cũ: Em bị cắm sừng rồi đấy, haha - Ảnh 1.

Thủ môn Nguyễn Văn Toản và bạn gái cũ (bên trái), bạn gái mới (bên phải).

Chẳng là một ngày không mấy đẹp trời, anh chàng với biệt danh đáng yêu "bánh bao cháy" bị bóc phốt "cắm sừng" bạn gái cũ là cô nàng Á khôi FC Barcelona Vietnam Phạm Nguyệt Hà. Mà nói có sách, mách có chứng, hàng loạt tin nhắn của Văn Toản với cô nàng bị công khai bằng sạch.

Theo đó, trước khi đến với bạn gái hiện tại là Lê Thu Uyên, Văn Toản và Nguyệt Hà đã từng bên nhau 1 thời gian nhưng không công khai mối quan hệ. Tuy nhiên, đương lúc tình cảm, Nguyệt Hà phát hiện người yêu mình lại đi thả tim cho Thu Uyên. Hơi nghi vấn rồi đây!

Bước tiếp theo là gì có lẽ các chị em đoán ra được rồi đấy. Đó chính là bắt đầu lạnh nhạt và thả thính như "mong có người yêu". Trong khi người yêu vẫn còn sờ sờ ở đây (?!).

Nhưng điều khiến người ta phải ngỡ ngàng hơn nữa là cách xử lý của Văn Toản sau khi Nguyệt Hà phát hiện ra mọi chuyện. Anh chàng tỉnh bơ: "Em bị cắm sừng rồi đấy" hay "Mình cảm thấy có lỗi, mình đã nói lời xin lỗi với bạn. Bạn bảo mình giữ lại vậy mình giữ lại cho mình luôn ạ".

Ủa? Cạn tình đến thế này thì chịu rồi nhỉ?

Thủ môn Văn Toản bị tố bắt cá hai tay, còn gửi tin nhắn thách thức người yêu cũ: Em bị cắm sừng rồi đấy, haha - Ảnh 5.

Phạm Nguyệt Hà.

Về lý do đến giờ câu chuyện này mới xuất hiện, Nguyệt Hà trả lời: "Từ đó đến giờ mình vẫn im lặng và xem như chuyện bình thường vì nghĩ khi đi làm, mình với Toản còn chạm mặt, với cả mình không sai nên không cần làm gì cả. Nhưng một người bạn của mình đã chia sẻ chuyện này".

Hiện tại, phía thủ môn Văn Toản và bạn gái Lê Thu Uyên vẫn chưa có ý kiến gì còn dân tình thì đang bàn tán xôn xao phía dưới chiếc drama này. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm