Thủ môn đánh lừa trọng tài bằng pha "cứu thua" độc nhất vô nhị

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 18/11/2019

Trọng tài bắt trận Ponte Preta vs Figueirense ở Brazil bị thủ môn Pegorari đánh lừa theo một cách khá hy hữu: thò tay từ cạnh lưới để gạt bóng ra.

Trước khi tình huống diễn ra, Figueirense dẫn Ponte với tỷ số 3-1. Đến phút 90+2', tiền đạo Joao Carlos bên phía chủ nhà Ponte nã đại bác từ khoảng cách hơn 20 mét. Quả bóng đập vào xà ngang nảy xuống. Thủ môn Pegorari nhanh tay đẩy bóng ra khỏi khung thành, quả bóng bật ngược trở ra, đập vào chân của cầu thủ Figueirense bay vọt xà.

Thay vì công nhận bàn thắng, trọng tài chỉ cho Ponte hưởng phạt góc, tỷ số vẫn giữ nguyên 3-1 trong sự giận dữ của đội chủ nhà. Theo ý kiến của họ, bóng rõ ràng đi qua vạch vôi. Sự thật là trọng tài bị lừa vì thủ môn Pegorari quá nhanh tay. Trong tư thế khó, anh chàng... đưa tay từ bên cạnh lưới, đẩy bóng bật ra. Bị che mắt, trọng tài không quan sát kịp, để rồi Ponte Preta mất bàn thắng hợp lệ. Một tình huống "cứu thua" hết sức hy hữu.

Thủ môn chơi tiểu xảo độc nhất vô nhị khiến trọng tài bị lừa

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm