Thử loại kem nền có giá chưa đến 400 nghìn, cô nàng này hoàn toàn bất ngờ vì 10 tiếng không cần dặm lại

W, Theo Helino 21:13 16/04/2018

Từng sử dụng rất nhiều sản phẩm khác nhau nhưng chỉ khi thử nghiệm kem nền bình dân này, cô nàng mới tìm ra được "chân ái" của mình.

Với nhiều quý cô, việc lựa chọn kem nền luôn khiến nhiều người đau đầu. Hầu như nàng nào cũng muốn loại kem nền mà mình lựa chọn phải đáp ứng các tiêu chí như: không gây mụn, màu tự nhiên, không khiến da đổ dầu, lớp nền giữ lâu mà không bị loang lổ... và trong quá trình tìm kiếm một loại kem nền ưng ý, cô nàng Alyssa Morin - biên tập viên làm đẹp trang hellogiggles đã tìm được một loại kem nền vừa rẻ vừa tốt. Dưới đây là những trải nghiệm của cô nàng:

Thử loại kem nền có giá chưa đến 400 nghìn, cô nàng này hoàn toàn bất ngờ vì 10 tiếng không cần dặm lại - Ảnh 1.

Alyssa Morin - biên tập viên làm đẹp trang hellogiggles.

Loại kem nền mà Alyssa Morin lựa chọn là Detox and Protect Foundation - SPF 15 của hãng Note. Sản phẩm này có tới tận 24 màu từ tông sáng đến tối cho các nàng lựa chọn.

Thử loại kem nền có giá chưa đến 400 nghìn, cô nàng này hoàn toàn bất ngờ vì 10 tiếng không cần dặm lại - Ảnh 2.

Note Cosmetics’s Detox and Protect Foundation có giá 16.99 $ - khoảng 380.000 VNĐ.

Bắt đầu trang điểm lúc 10 giờ 30 sáng

Alyssa Morin bắt đầu sử dụng kem nền Note vào 10 giờ 30 sáng, cô nàng cho biết, chỉ với 1 lầm pump là đủ lượng kem cho khuôn mặt của cô. Với những nhược điểm như da mẩn đỏ trên trán, vùng quầng thâm mắt, loại kem này che phủ khá tốt chỉ với 1 lớp, còn riêng nốt mụn to ở phía cằm, Alyssa Morin phải dùng thêm kem che khuyết điểm.

Trước và sau khi sử dụng kem nền, Alyssa Morin khá hài lòng với khả năng che phủ tốt của loại kem này.

Thử loại kem nền có giá chưa đến 400 nghìn, cô nàng này hoàn toàn bất ngờ vì 10 tiếng không cần dặm lại - Ảnh 4.

Sau khi sử dụng kem nền, cô nàng Alyssa Morin hoàn thiện lớp trang điểm của mình với một số bước như: kem che khuyết điểm cho vùng mụn, kẻ lông mày, kẻ mắt, chải mascara, phấn tạo khối cho gò má và cuối cùng là son môi.

3h30 chiều lớp nền vẫn khá hoàn hảo

Từ sáng tới chiều, Alyssa Morin vẫn hài lòng với lớp nền, cô không có cảm giác bí bách mà thấy rất thoải mái, chỉ có một nhược điểm nhỏ là phần chữ T đổ dầu nhiều nên khiến cho phần trán nhìn bóng. Nhưng đối với Morin thì đây không phải là vấn đề gì to tát, ở một số bức ảnh selfie nhìn da còn khá glow.

Thử loại kem nền có giá chưa đến 400 nghìn, cô nàng này hoàn toàn bất ngờ vì 10 tiếng không cần dặm lại - Ảnh 5.

5 giờ chiều lớp nền vẫn ổn mà không cần dặm lại

Sau gần 7 tiếng không hề dặm lại, Alyssa Morin khá bất ngờ với lớp nền, cô nàng tự tin selfie với camera thường và ánh sáng tự nhiên mà không cần chỉnh sửa gì. Cô cảm thấy hoàn toàn thoải mái mà không có cảm giác da mặt bị mốc hay nhìn cakey, "Sau 7 tiếng mà cứ như là vừa mới sử dụng vậy" - Alyssa Morin cho biết.

Thử loại kem nền có giá chưa đến 400 nghìn, cô nàng này hoàn toàn bất ngờ vì 10 tiếng không cần dặm lại - Ảnh 6.

8 giờ tối và chưa một lần dặm lại

Alyssa Morin cho biết: lớp nền của cô chưa bao giờ mịn đẹp cho tới thời điểm này mà không cần dặm lại phấn, nhưng đối với sản phẩm kem nền này của Note thì khác. Cho tới tận 8 giờ tối, tức là khoảng 10 tiếng mà lớp nền vẫn khá ổn, tuy khi cười có lộ nếp nhăn ở khóe miệng nhưng đối với Morin thì đây là kết quả không hề tệ chút nào.

Thử loại kem nền có giá chưa đến 400 nghìn, cô nàng này hoàn toàn bất ngờ vì 10 tiếng không cần dặm lại - Ảnh 7.

Cảm nhận

Alyssa Morin thừa nhận là một người yêu thích những loại kem nền đắt tiền ở Sephora, nhưng sản phẩm kem nền này của Note đã cho cô một cái nhìn khác. Cô thực sự khá bất ngờ với hiệu quả cũng như thời gian che phủ của loại kem nền này, gần 10 tiếng lớp nền vẫn thực sự đẹp mà không cần dặm lại, và chắc chắn cô sẽ sử dụng sản phẩm này lâu dài. Chỉ có một điều duy nhất mà Morin lưu ý ở sản phẩm này là nó có mùi thơm giống như mùi phấn rôm trẻ em, nếu những ai không thích mùi hương này hay nhạy cảm với mùi thì đây lại là một vấn đề lớn.

Thử loại kem nền có giá chưa đến 400 nghìn, cô nàng này hoàn toàn bất ngờ vì 10 tiếng không cần dặm lại - Ảnh 8.

Nguồn: hellogiggles

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm