Thù dai như Taylor Swift: 3 năm rồi vẫn chưa thể tha thứ cho kẻ đã sỉ nhục mình

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 16/03/2019

Động thái mới của cô nàng vào đúng thời điểm sắp ra sản phẩm mới, liệu Taylor sẽ "trả thù" bằng âm nhạc chăng?

Sau một thời gian vài năm im ắng, những tưởng Taylor Swift đã quên đi cú chơi khăm của "kẻ thù" Kanye West trong MV "Famous" của anh, nay cô nàng lại một lần nữa cho thấy mình vẫn chưa bao giờ quên đi mối thâm thù năm ấy. 

Đây là MV gây phẫn nộ hồi năm 2016 vì cảnh quay cuối MV cho thấy hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong tư thế "trần như nhộng" nằm cạnh nhau, chỉ được che chắn rất ít bởi tấm ga trải giường trắng. Nhân vật hot nhất dĩ nhiên là Taylor Swift bởi vụ lùm xùm vào cùng thời điểm đó giữa cô nàng với vợ chồng nhà Kanye liên quan đến nội dung ca từ của "Famous". 

Thù dai như Taylor Swift: 3 năm rồi vẫn chưa thể tha thứ cho kẻ đã sỉ nhục mình - Ảnh 1.

Hình ảnh gây phẫn nộ trong MV "Famous".

Kanye West - MV "Famous"

Fan phát hiện Taylor đã nhấn like 1 status chê bai thậm tệ MV "Famous"  trên Instagram. Status này chỉ trích việc Kanye bôi nhọ các nghệ sĩ, trong đó có Taylor Swift khi sử dụng hình ảnh nude của họ để đưa lên MV. Qua động thái này có thể thấy Taylor vẫn chưa hề nguôi ngoai cơn giận dù 3 năm đã qua đi. 

Hiện, cô nàng cũng đang rục rịch cho ra sản phẩm mới, biết đâu cặp đôi nhà Kanye - Kim sẽ được "gọi hồn" trong album/single lần này. Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, huống chi là 3 năm!

Thù dai như Taylor Swift: 3 năm rồi vẫn chưa thể tha thứ cho kẻ đã sỉ nhục mình - Ảnh 3.

Taylor Swift đã ấn like cho status này.

Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, huống chi là 3 năm!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm