Thiết kế iPhone "bình dân" giá rẻ mà lại sang chảnh nịnh mắt thế này ư?

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 04/06/2018

Trong tâm thế người người đợi chờ đến ngày Apple hé môi về những thế hệ iPhone mới, một nguồn tin đã tiết lộ thiết kế bất ngờ của mình về phiên bản iPhone giá rẻ tin đồn.

Apple đang được đồn đại sẽ ra mắt một mẫu iPhone "bình dân" trong loạt iPhone mới của năm nay. Nghe chừng giá rẻ hơn so với những mẫu còn lại thế thôi, nhưng với những hình ảnh tiết lộ mới nhất thì lại là cả một chân trời khác đấy!

Những hình ảnh mới này được rò rỉ bởi OnLeaks - tài khoản của một anh chàng nổi tiếng về những tin đồn chính xác đến bất ngờ, hoạt động chủ yếu trên Twitter. Đây không phải ảnh thực mà chỉ là ảnh dựng tự thiết kế, nhưng theo lời anh, đây là hình dáng được anh tổng hợp từ những thông tin mình nghe ngóng được về phiên bản iPhone này.

Thiết kế iPhone bình dân giá rẻ mà lại sang chảnh nịnh mắt thế này ư? - Ảnh 1.

Thoạt nhìn qua ban đầu, chúng ta có thể thấy ngay những đường cong mềm mại đập ngay vào mắt. Không phải mức độ cong đơn thuần như ngày trước, mà đường nét mà Apple mang đến cho chiếc iPhone giá rẻ này được cải tiến hơn nhiều, bao quanh cả 4 viền máy rất nịnh mắt.

Một số nguồn tin tiết lộ nổi tiếng khác như chuyên gia Ming-Chi Kuo kinh nghiệm đầy mình cũng hé miệng về giá tiền của nó, có thể xuất phát từ mức 550 USD rất hời cho túi tiền của nhiều người. Ngoài ra, bản iPhone này cũng được coi là một nước đi chiến lược của Apple năm nay, đánh vào thị phần khách hàng mới.


Theo bản thiết kế trên, phần "tai thỏ" vẫn được giữ lại trên đó, màn hình có kích cỡ 6,1 inch, mặt sau có phần kính ốp và camera sau là đơn chứ không phải kép.

OnLeaks trước đây được biết là có nhiều quan hệ thân thiết với các nhà máy liên kết của Apple tại châu Á. Vì thế, không lạ khi có nhiều thành tích dự đoán của anh đã chính xác đúng theo dự định. Dù vậy, anh cũng khá khiêm tốn khi nhận định: "Mỗi lời nói tiết lộ chưa bao giờ là một lời chắc nịch theo chủ ý cả. Không ai làm công việc này mà dám chắc 100%, thậm chí những người có kinh nghiệm già dặn nhất cũng có lúc phải dự đoán sai."

Tiết lộ thiết kế iPhone giá rẻ 2018

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc chiến vương quyền tại tập đoàn tài phiệt lớn nhất nhì Hàn Quốc: Di chúc không rõ ràng, con út đã lật đổ cả cha và anh

    Những tưởng các cuộc chiến vương quyền chỉ xảy ra trong phim, nhưng ở ngoài đời, các tập đoàn đứng đầu Hàn Quốc cũng "huynh đệ tương tàn" chẳng kém gì.
  • Đọc thêm