Thiệp mừng năm mới vô tình tiết lộ "địa vị" của Địch Lệ Nhiệt Ba trong công ty: Hoá ra không như nhiều người vẫn tưởng!

Beaver, Theo Helino 09:59 05/01/2020

Có vẻ, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chẳng hề là "gà cưng" của công ty quản lý như cộng đồng mạng vẫn nghĩ.

Địch Lệ Nhiệt Ba là 1 trong những mỹ nhân hàng đầu Cbiz hiện nay. Với nhan sắc xinh đẹp, body hoàn hảo, giá trị thương mại hình ảnh cao và 1 số vai diễn gây ấn tượng, nàng "Hoa Tuyết Tân Cương" đang là 1 trong những "lưu lượng tiểu hoa" (nữ diễn viên được chú ý và có độ hot khủng) của làng giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, dường như địa vị của Địch Lệ Nhiệt Ba trong công ty quản lý Gia Hành lại chẳng hề vững chắc như nhiều người vẫn nghĩ.

Thiệp mừng năm mới vô tình tiết lộ địa vị của Địch Lệ Nhiệt Ba trong công ty: Hoá ra không như nhiều người vẫn tưởng! - Ảnh 1.

Địa vị thực của Địch Lệ Nhiệt Ba đã được tiết lộ trong tấm thiệp mừng năm mới của công ty quản lý.

Mới đây, 1 tấm thiệp chúc mừng năm mới của công ty Gia Hành đã được lan truyền trên mạng xã hội và khiến cho netizen xôn xao bàn tán. Có thể thấy được, trên tấm thiệp này, các thành viên trong công ty đã được sắp xếp theo thứ tự địa vị rõ ràng. Ngay cột giữa là 4 vị cổ đông của Gia Hành, gồm Dương Mịch, Vương Kiêu, Hoàng Mộng Oánh, Trương Vân Long. Mặc dù, ngoài Dương Mịch, 3 diễn viên còn lại đều kém cạnh về độ nổi tiếng nhưng vẫn chiếm vị trí trung tâm của tấm thiệp nhờ nắm cổ phần trong tay.

Thiệp mừng năm mới vô tình tiết lộ địa vị của Địch Lệ Nhiệt Ba trong công ty: Hoá ra không như nhiều người vẫn tưởng! - Ảnh 2.

Tấm thiệp mừng đang gây sóng gió trên mạng xã hội hiện nay.

Tiếp đó, hàng trên cùng của tấm thiệp là 4 mỹ nam Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang, Lưu Nhuế Lân, Lại Nghệ - "Bộ tứ" vốn được mệnh danh là "con trai ruột" của Gia Hành. Còn Địch Lệ Nhiệt Ba thì đành ngậm ngùi xếp ở vị trí bên trái của tấm thiệp, ngang hàng với các đàn em chưa mấy tên tuổi trong công ty.

Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi hoang mang bởi lẽ xét về độ nổi tiếng, có lẽ ngoài Dương Mịch thì chẳng có ai trong công ty quản lý có thể so sánh được với Địch Lệ Nhiệt Ba, giá trị thương mại hình ảnh đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho công ty. Thế nhưng, việc "Mỹ nữ Tân Cương" bị cho "ra rìa" đã khiến cho netizen không khỏi suy nghĩ, nhất là khi nữ diễn viên từng than phiền về việc không có phim đóng sau khi nhận giải Thị hậu tai tiếng. Dường như, những gì Nhiệt Ba nhận được từ công ty chẳng hề xứng đáng với bản hợp đồng kéo dài 15 năm mà cô đã ký với Gia Hành.

Thiệp mừng năm mới vô tình tiết lộ địa vị của Địch Lệ Nhiệt Ba trong công ty: Hoá ra không như nhiều người vẫn tưởng! - Ảnh 3.

Ngoài 4 cổ đông ở giữa, rõ ràng, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị cho ra rìa, ngang hàng với những đàn em không mấy tên tuổi trong công ty.

Thiệp mừng năm mới vô tình tiết lộ địa vị của Địch Lệ Nhiệt Ba trong công ty: Hoá ra không như nhiều người vẫn tưởng! - Ảnh 4.

Thực tế, trong công ty, có lẽ cô chỉ thua kém đàn chị Dương Mịch về độ nổi tiếng và giá trị thương mại.

Khi tấm thiệp mừng năm mới này được tiết lộ, người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã tỏ vẻ bất bình thay cho thần tượng của mình: "Nhiệt Ba, bao giờ hết hạn hợp đồng thì đi thôi, Gia Hành thật quá quắt", "Dù gì cũng không nên để cô ấy làm nền như vậy chứ, kiếm tiền bạc tỷ cho công ty rồi bị đối xử thế à",…

Trước kia từng có tin đồn công ty quản lý Hòa Tụng đã tiếp xúc với Địch Lệ Nhiệt Ba, công ty Gia Hành đã níu kéo bằng cách hứa hẹn sẽ cho "Mỹ nhân Tân Cương" cổ phần của công ty. Tuy nhiên, từ hành động này của Gia Hành, có lẽ đây chỉ là lời hứa "suông" mà thôi.

Thiệp mừng năm mới vô tình tiết lộ địa vị của Địch Lệ Nhiệt Ba trong công ty: Hoá ra không như nhiều người vẫn tưởng! - Ảnh 5.

Netizen cảm thấy phẫn nộ vì cách cư xử của công ty quản lý với mỹ nhân "Tam Sinh Tam Thế".

Nguồn: iFeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm