Mắt Biếc (2019)

Thì ra vì cận 7 độ mà Hà Lan (Trúc Anh) chẳng thấy tình yêu của Ngạn, bù lại tai thính nên Dũng nẹt pô nghe không sót tiếng nào?

Lệ, Theo Helino 17:20 24/12/2019

Hóa ra việc Hà Lan phũ Ngạn để chạy theo Dũng của "Mắt Biếc" cũng có lý do sâu sa đằng sau nó.

Sở hữu đôi mắt trong veo, thu hút ánh nhìn của người đối diện, ít ai ngờ Hà Lan (Trúc Anh) của Mắt Biếc ở ngoài đời lại cận tới 7 độ. Hóa ra ánh mắt mơ màng của cô nàng lại xuất phát từ việc... không nhìn thấy đường. Phải chăng chính vì lý do này mà suốt mấy chục năm bên Ngạn (Trần Nghĩa), Hà Lan chẳng hề nhìn thấy tấm chân tình của cậu bạn thân.

Thì ra vì cận 7 độ mà Hà Lan (Trúc Anh) chẳng thấy tình yêu của Ngạn, bù lại tai thính nên Dũng nẹt pô nghe không sót tiếng nào? - Ảnh 1.

Mắt nhìn thơ thơ vậy thôi...

Thì ra vì cận 7 độ mà Hà Lan (Trúc Anh) chẳng thấy tình yêu của Ngạn, bù lại tai thính nên Dũng nẹt pô nghe không sót tiếng nào? - Ảnh 2.

Chứ thực ra là cận 7 độ

Ngay từ ngày mới học lớp 1, Hà Lan đã cảm nhận được sự quan tâm mà Ngạn dành cho mình, ấy vậy mà suốt ngót nghét 30 năm bên nhau, Hà Lan lại không nhìn thấy tấm chân tình của cậu bạn thân. Đã thế Ngạn còn thích úp mở chuyện tình cảm, chưa một lần chịu thể hiện rõ nét cảm xúc thật ngay cả khi con gái nhà người ta đã cho cơ hội. Hà Lan thì cận 7 độ, tình cảm của Ngạn thì mập mờ bảo sao nàng không nhìn thấy, trách ai bây giờ, trách thời đó Hà Lan không có tiền mua kính mà thôi. 

Thì ra vì cận 7 độ mà Hà Lan (Trúc Anh) chẳng thấy tình yêu của Ngạn, bù lại tai thính nên Dũng nẹt pô nghe không sót tiếng nào? - Ảnh 3.

Tấm chân tình này

Thì ra vì cận 7 độ mà Hà Lan (Trúc Anh) chẳng thấy tình yêu của Ngạn, bù lại tai thính nên Dũng nẹt pô nghe không sót tiếng nào? - Ảnh 4.

Hà Lan căng mắt mà vẫn nhìn không rõ

Hà Lan cận nhưng tai cô lại cực kỳ thính, chính bởi vậy âm thanh nẹt bô của Dũng, cô nghe chẳng sót một tiếng nào. Thế là Hà Lan mê luôn chàng trai này, bỏ mặc cậu bạn thân chơi với nhau từ thuở đi học cấp 1. 

Thì ra vì cận 7 độ mà Hà Lan (Trúc Anh) chẳng thấy tình yêu của Ngạn, bù lại tai thính nên Dũng nẹt pô nghe không sót tiếng nào? - Ảnh 5.

Chị cận nhưng chị đây không điếc, tiếng nẹt bô của Dũng chị nghe rõ nét

Hà Lan cận nên không nhìn được tấm chân tình của Ngạn, Trà Long (Khánh Vân) và Hồng (Thảo Tâm) có lẽ cũng vì cận mà không thấy Ngạn liên tục bật chế độ xanh lá với mình. Kết quả của những đôi mắt mơ màng này là Hồng mất 35 năm mới tỉnh ngộ còn Trà Long thì khiến Ngạn hú hồn mà bỏ xứ ra đi.

Thì ra vì cận 7 độ mà Hà Lan (Trúc Anh) chẳng thấy tình yêu của Ngạn, bù lại tai thính nên Dũng nẹt pô nghe không sót tiếng nào? - Ảnh 6.

Cặp mắt thơ thơ này cũng cận 6.5 độ

Thì ra vì cận 7 độ mà Hà Lan (Trúc Anh) chẳng thấy tình yêu của Ngạn, bù lại tai thính nên Dũng nẹt pô nghe không sót tiếng nào? - Ảnh 7.

Trà Long giống mẹ nên cũng cận 7 độ luôn

Mắt Biếc hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm