Theo chân Mèo ú Doraemon và nhóm bạn đi tìm "Đảo Giấu Vàng"

Chi Lanh, Theo Trí Thức Trẻ 18:02 15/05/2018

Hè này, chú mèo máy đáng yêu Doraemon cùng nhóm bạn Nobita sẽ tái xuất khán giả Việt trong phim hoạt hình lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nổi tiếng "Đảo Giấu Vàng".

Mèo máy Doraemon và nhóm bạn Nobita, Shizuka, Suneo, Gian từ lâu đã là một phần ký ức tuổi thơ của khán giả Việt Nam. Có đứa trẻ nào lớn lên mà không mê ly các món bảo bối thần kỳ, những chuyến phiêu lưu cùng trời cuối đất và đủ chuyện vui cười cùng chú mèo máy đáng yêu?

Hè này, hãy sẵn sàng để gặp lại Doraemon cùng nhóm bạn trong phim điện ảnh anime mới nhất: Phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng (Doraemon: Nobita's Treasure Island) các bạn nhé!

Trailer phim "Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng"

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết thiếu nhi kinh điển Đảo Giấu Vàng của nhà văn Robert Louis Stevenson, phim mới của Doraemon bắt đầu từ ước muốn giong buồm tìm kho báu giữa biển của nhóm bạn Nobita.

Tạo hình đáng yêu của Doraemon và Nobita

Suneo, Shizuka và Gian 

Thế nhưng ngay từ lần ra khơi đầu tiên, chiếc tàu mang tên "Vầng hào quang Nobita" đã rơi vào tầm ngắm của bọn hải tặc bất lương. Nhóm bạn trốn thoát thành công, nhưng Shizuka đã bị bắt cóc!

Chuyến hải trình lần này xem ra nhiều gian nan, nhưng không gì có thể cản bước thuyền trưởng Doraemon và nhóm thủy thủ Nobita đối mặt với thuyền trưởng hải tặc Silver để giải cứu Shizuka, đồng thời tham gia cuộc đua đi tìm kho báu giữa biển. Với sự giúp đỡ của Flock - cậu bé nắm giữ bí mật về hòn đảo vô hình và Sarah - cô bé tóc vàng có khuôn mặt y hệt Shizuka, hành trình của Doraemon, Nobita và nhóm bạn chắc chắn sẽ cực kỳ thú vị.

Các nhân vật mới sẽ đồng hành cùng nhóm bạn: Sarah, Flock và chú vẹt Quiz

Cho đến thời điểm hiện tại, Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng đã tạo nên "cơn sốt" tại thị trường Nhật Bản. Tính đến cuối tuần vừa qua, tập phim thứ 38 về Doraemon đã trở thành tác phẩm ăn khách nhất trong series với doanh thu ước tính hơn 53 triệu USD (khoảng 1211 tỉ đồng).

Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt từ ngày 25/5/2018 với hai phiên bản lồng tiếng và phụ đề. Nào, bạn đã sẵn sàng chạy trốn cái nóng mùa hè để tham gia chuyến phiêu lưu đại dương cùng Doraemon chưa?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

    Đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã mất lúc 10 giờ 5 phút ngày 21/9/2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
  • Tin mới trong ngày