Thêm trò lố tại LHP Cannes: Hoa hậu Pakistan khoe ngực, đeo dải băng và đội vương miện vì sợ không ai nhận ra

Tee, Theo Helino 19:06 12/05/2018

Xuất hiện "hoành tráng" như vậy tại LHP Cannes, nhưng Hoa hậu Pakistan chỉ được trang GettyImages ghi chú là "một vị khách".

Trên thảm đỏ sự kiện công chiếu phim "Gongjak (The Spy Gone North)" của Hàn Quốc ở LHP Cannes 2018 đã quy tụ nhiều ngôi sao từ Á đến Âu, đặc biệt là nam diễn viên Joo Ji Hoon cùng ê-kíp làm phim.

Tuy nhiên, màn xuất hiện "gây thị phi" nhất phải kể đến Hoa hậu Pakistan 2015 - Anzhelika Tahir. Cô diện một chiếc đầm trễ nải hở ngực vô cùng táo bạo, thậm chí đội vương miện và đeo dải băng "Miss Pakistan 2015" để mọi người nhận ra mình. Nhưng trớ trêu cho nàng Hoa hậu, trang GettyImages lại chỉ ghi chú cho hình ảnh của cô là "một vị khách" chứ không hề biết danh tính Anzhelika là ai.

Thêm trò lố tại LHP Cannes: Hoa hậu Pakistan khoe ngực, đeo dải băng và đội vương miện vì sợ không ai nhận ra - Ảnh 1.

Anzhelika Tahir đội vương miện và đeo dải băng đến LHP Cannes để mọi người nhận ra mình là Hoa hậu Pakistan, dù đăng quang từ năm.. 2015.

Thêm trò lố tại LHP Cannes: Hoa hậu Pakistan khoe ngực, đeo dải băng và đội vương miện vì sợ không ai nhận ra - Ảnh 2.

Hoa hậu Pakistan 2015 còn diện chiếc váy trông vừa nhàu, vừa hở ngực táo bạo.

Thêm trò lố tại LHP Cannes: Hoa hậu Pakistan khoe ngực, đeo dải băng và đội vương miện vì sợ không ai nhận ra - Ảnh 3.

Dù đeo dải băng để mọi người nhận ra mình, nhưng trang GettyImages chỉ ghi chú cho cô là "một vị khách" chứ không biết tên nàng Hoa hậu này.

Thêm trò lố tại LHP Cannes: Hoa hậu Pakistan khoe ngực, đeo dải băng và đội vương miện vì sợ không ai nhận ra - Ảnh 4.

Ê-kíp làm phim "Gongjak" - những nhân vật chính trong sự kiện gồm nam diễn viên Joo Ji Hoon, Lee Sung Min, đạo diễn Yoon Jong Bin và diễn viên Hwang Jung Min.

Tối 9/5, Anzhelika Tahir cũng đã đến dự thảm đỏ sự kiện công chiếu phim "Yomeddine", nhưng lần này thì cô không đeo dải băng hay đội vương miện gây chú ý như lần xuất hiện mới nhất.

Thêm trò lố tại LHP Cannes: Hoa hậu Pakistan khoe ngực, đeo dải băng và đội vương miện vì sợ không ai nhận ra - Ảnh 5.

Anzhelika Tahir trên thảm đỏ LHP Cannes tối 9/5.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ Việt Nam tuyên truyền CĐV không đốt pháo sáng

    Trên kênh youtube chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam mới đây đã đăng tải đoạn video ghi lại những chia sẻ của một bạn trẻ đã từng là nạn nhân của pháo sáng. Các tuyển thủ Văn Lâm, Công Phượng, Duy Mạnh cùng đưa ra thông điệp không sử dụng pháo sáng khi cổ vũ gửi tới các CĐV bóng đá Việt Nam.
  • Đọc thêm