Vụ máy bay Malaysia mất tích: Ngày tìm kiếm thứ 2

PV, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 09/03/2014

Đã 30 tiếng kể từ khi chiếc máy bay mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines đột ngột mất tích. Công tác tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích vẫn đang được tiến hành khẩn trương.

Mặc dù lực lượng hải quân và lực lượng cứu hộ đến từ nhiều quốc gia đã được điều động tìm kiếm chiếc máy bay Malaysia mất tích, tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa xác định được bất cứ dấu hiệu nào của chiếc máy bay Boeing B777-200. 

Số phận của 239 con người trên chuyến bay vẫn chưa được xác định, tuy nhiên, mỗi phút trôi qua, cơ hội sống sót của họ dường như càng trở nên mong manh. 

Vụ máy bay Malaysia mất tích: Ngày tìm kiếm thứ 2 1
Hành trình chuyến bay mang số hiệu MH370.

Trên các trang mạng xã hội, hàng loạt người dùng mạng trên khắp thế giới đã bày tỏ sự cảm thông và lo lắng cho những hành khách trên chiếc máy bay MH370. Một người dùng lên tiếng "Không tài nào ngủ được khi nghĩ tới những hành khách trên chuyến bay vẫn còn đang mất tích. Cầu mong điều kỳ diệu sẽ đến với tất cả mọi người."

Tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur ngày hôm qua, thân nhân của các hành khách cùng phi công trên chuyến bay đã vô cùng tức giận và mất bình tĩnh khi biết rằng người thân của họ vẫn mất tích không dấu vết.

Vụ máy bay Malaysia mất tích: Ngày tìm kiếm thứ 2 2
Thân nhân các hành khách trên chuyến bay MH370 vô cùng tức giận và lo lắng.

Hiện, công tác tìm kiếm vẫn đang được tiến hành khẩn trương. Chính phủ Malaysia đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Philippines và Mỹ khi tham gia tích cực trong quá trình tìm kiếm chiếc máy bay gặp nạn.  

(Nguồn: Theo Malaymailonine)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày