Bức ảnh mới đầy tình cảm của vợ chồng Hoàng tử William sau lễ kỷ niệm đám cưới 5 năm

Bức ảnh mới đầy tình cảm của vợ chồng Hoàng tử William sau lễ kỷ niệm đám cưới 5 năm

Để bày tỏ sự cảm ơn với những lời chúc mừng lễ kỷ niệm đám cưới 5 năm, hoàng tử William và công nương Kate đã gửi những tấm thiệp cảm ơn giản dị mà chân tình đến mọi người.

Vụ máy bay Malaysia mất tích: Ngày tìm kiếm thứ 2

09:30:42 09/03/2014

Đã 30 tiếng kể từ khi chiếc máy bay mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines đột ngột mất tích. Công tác tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích vẫn đang được tiến hành khẩn trương.

Mặc dù lực lượng hải quân và lực lượng cứu hộ đến từ nhiều quốc gia đã được điều động tìm kiếm chiếc máy bay Malaysia mất tích, tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa xác định được bất cứ dấu hiệu nào của chiếc máy bay Boeing B777-200. 

Số phận của 239 con người trên chuyến bay vẫn chưa được xác định, tuy nhiên, mỗi phút trôi qua, cơ hội sống sót của họ dường như càng trở nên mong manh. 

Vụ máy bay Malaysia mất tích: Ngày tìm kiếm thứ 2 1
Hành trình chuyến bay mang số hiệu MH370.

Trên các trang mạng xã hội, hàng loạt người dùng mạng trên khắp thế giới đã bày tỏ sự cảm thông và lo lắng cho những hành khách trên chiếc máy bay MH370. Một người dùng lên tiếng "Không tài nào ngủ được khi nghĩ tới những hành khách trên chuyến bay vẫn còn đang mất tích. Cầu mong điều kỳ diệu sẽ đến với tất cả mọi người."

Tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur ngày hôm qua, thân nhân của các hành khách cùng phi công trên chuyến bay đã vô cùng tức giận và mất bình tĩnh khi biết rằng người thân của họ vẫn mất tích không dấu vết.

Vụ máy bay Malaysia mất tích: Ngày tìm kiếm thứ 2 2
Thân nhân các hành khách trên chuyến bay MH370 vô cùng tức giận và lo lắng.

Hiện, công tác tìm kiếm vẫn đang được tiến hành khẩn trương. Chính phủ Malaysia đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Philippines và Mỹ khi tham gia tích cực trong quá trình tìm kiếm chiếc máy bay gặp nạn.  

(Nguồn: Theo Malaymailonine)
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ