Phản hồi "bá đạo" của cha mẹ về chiếc áo ngực sexy mà con gái mới mua gây sốt

PV, Theo Trí Thức Trẻ 13:56 10/06/2015

Để cho thấy độ nhỏ bé đến không tưởng của chiếc áo ngực đan lưới sexy mà con gái mới mua, 1 bậc phụ huynh đã đăng tải hình ảnh... con mèo cưng mặc vừa chiếc áo ngực cùng dòng bình luận vô cùng hài hước.

Mới đây, trang website bán hàng nổi tiếng thế giới Amazon đã đăng tải quảng cáo về những chiếc áo ngực đan lưới sexy dành cho những cô gái trẻ trung, năng động. Chiếc áo này được bán ra với giá rất hấp dẫn, chưa đến 5USD (khoảng 100.000 đồng) và free ship, tuy nhiên nó chỉ có 1 size duy nhất. 

Chiếc áo được quảng cáo chỉ có 1 size.

Ngay sau khi mẫu áo thời thượng này được quảng cáo, rất đông khách hàng đã đặt mua sản phẩm và nhanh chóng có những phản hồi, bên dưới dòng quảng cáo trên trang Amazon. Bên cạnh những cô nàng có vòng 1 cực kỳ "khiêm tốn" và cảm thấy hài lòng với sản phẩm thì đa phần trong số đó là những nhận xét cho rằng chiếc áo "quá nhỏ" và không thể ních vừa.

Nhiều người cho rằng chiếc áo quá nhỏ.

Và đây là 1 trong số những bình luận hài hước về độ nhỏ của chiếc áo.

Thoạt nhìn, những bình luận của các khách hàng cũng giống như bao phản hồi trên các trang bán hàng khác. Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến rất nhiều người không thể rời mắt và nhịn cười đó là hình ảnh 1 con mèo mặc sản phẩm áo ngực được quảng cáo cùng dòng bình luận cực hài hước của 1 bậc phụ huynh có con gái mới mua chiếc áo sexy này.

Một khách hàng có phản hồi vô cùng hài hước về sản phẩm khi lấy con mèo cưng làm "người mẫu" cho chiếc áo ngực sexy.

Dòng bình luận của bậc phụ huynh này có nội dung "Con gái 16 tuổi của tôi đã mua sản phẩm này. Nó nhỏ một cách lố bịch và có thể sẽ là bất hợp pháp nếu tôi đăng tải bức ảnh khi con gái mình cố gắng ních vào chiếc áo đó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhìn thấy hình ảnh con mèo cưng nhà tôi mặc chiếc áo này. Công bằng mà nói, chiếc áo cũng che được toàn bộ vòng 1 của nó đấy, thế nhưng, nó ghét kiểu đan lưới. Tóm lại đừng mua chiếc áo này, kể cả là cho con mèo của bạn".

Dòng bình luận hài hước của bậc phụ huynh này đã nhận được nhiều lượt "like" của người mua hàng.

Ngay sau khi được đăng tải, bình luận này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía người dùng mạng và đặc biệt là những khách hàng đang cân nhắc mua sản phẩm. Nhiều người cho rằng lời nhận xét này quả thực rất hài hước và hữu ích trong việc đánh giá sản phẩm. Ngoài ra, mọi người cũng không thể ngừng cười khi nhìn thấy hình ảnh con mèo trở thành "người mẫu bất đắc dĩ" cho sản phẩm.

(Nguồn: Buzzfeed)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm