Nụ hôn vĩnh biệt của chú hươu cao cổ với nhân viên sở thú sắp qua đời gây xúc động mạnh

PV, Theo Trí Thức Trẻ 23:34 21/03/2014

Khoảnh khắc một chú hươu cao cổ dành tặng nụ hôn vĩnh biệt cho một nhân viên sở thú mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối khiến bất cứ ai cũng phải nghẹn ngào.

Ông Mario (54 tuổi) đang phải đối mặt với tử thần khi bị ung thư giai đoạn cuối. Suốt cuộc đời của mình, ông đã dành tình yêu sâu sắc để chăm sóc, bảo vệ những loài động vật trong sở thú Blijdorp Diergaarde Rotterdam (Hà Lan).

Chú hươu cảm nhận được chuyện không hay đang xảy ra.

Sự gắn bó, thân thiết suốt một thời gian dài khiến ông không nỡ rời xa "gia đình thứ 2" của mình mà chưa được nói 1 lời từ biệt. Bởi vậy, ông đã yêu cầu các nhân nhân viên y tế đẩy băng-ca của mình vào sở thú để ông có thể nói lời tạm biệt với các đồng nghiệp và được nhìn sở thú lần cuối cùng.

Nó đã tiến lại và dành cho ông Mario một nụ hôn vĩnh biệt.

Và khi ông Mario được đưa vào sở thú, 1 chú hươu cao cổ đã tiến tới gần rồi dành cho nhân viên sở thú 1 nụ hôn từ biệt. Khoảnh khắc xúc động ấy thực sự khiến những người chứng kiến không cầm được nước mắt.

Ông Mario bên những đồng nghiệp sở thú.

Kees Veldboer – người thành lập ra quỹ Ambulance Wish Foundation và cũng chính là người đã đẩy băng-ca cho ông Mario chia sẻ "Những loài động vật trong sở thú đã nhận ra Mario và chúng biết có điều gì đó không ổn đang xảy ra với ông ấy. Đó là khoảnh khắc thật đặc biệt. Bạn có thể thấy Mario đã cười tươi rạng rỡ khi đón nhận nụ hôn của chú hươu."

(Nguồn: Theo Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm