Chó cưng an ủi cô chủ trong ngày cưới gây xúc động

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 18/01/2016

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào khi cô dâu ngồi ôm, vuốt ve người bạn thân thiết trước khi bước vào lễ đường tổ chức hôn lễ đang khiến hàng triệu người dùng mạng cảm động.

Những ngày qua, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm khi 1 cô dâu ôm ấp, vuốt ve cô chó thân thiết trước khi bước vào lễ đường kết hôn đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều người dùng mạng.

Chó cưng an ủi cô chủ trong ngày cưới gây xúc động - Ảnh 1.

 Bức ảnh hút gần 2 triệu lượt xem sau khi được đăng tải.

Theo CNN, cô dâu trong bức ảnh này có tên là Valerie Parrott, đến từ Sioux Falls, South Dakota, Mỹ và người bạn thân thiết của Parrott là cô chó nghiệp vụ có tên Bella. 2 năm trước, Bella đã được Parrott nhận nuôi để giúp cô chủ chữa chứng đau đầu, lo lắng.

Chó cưng an ủi cô chủ trong ngày cưới gây xúc động - Ảnh 2.

 Cặp đôi nô đùa bên nhau đầy tình cảm.

"Thực ra thì Bella đã chọn tôi", Parrott chia sẻ. "Trong khi tới thăm trung tâm tâm lý động vật ở Rapid City để nhận nuôi 1 chú chó nghiệp vụ, Bella đã chạy nhanh đến bên tôi. Kể từ đó chúng tôi không bao giờ xa rời. Cũng từ lúc đó, tôi đã bước vào thế giới của những chú chó nghiệp vụ và tôi muốn tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới xã hội của chúng ta", cô dâu trong bức ảnh nói thêm.

Trong suốt 2 năm qua, Bella luôn bên cạnh để giúp đỡ cô chủ vượt qua những nỗi sợ hãi trong cuộc sống. Chính vì vậy, trong lễ cưới của Parrott vào tuần trước, cô chó nhỏ trung thành cũng đã luôn bên cô để giúp cô bớt lo lắng, hồi hộp.

Và khoảnh khắc tuyệt vời cho thấy sự gắn bó giữa con người với động vật đã được nhiếp ảnh gia Maddie Peschong ghi lại.

Chó cưng an ủi cô chủ trong ngày cưới gây xúc động - Ảnh 3.

Chó cưng an ủi cô chủ trong ngày cưới gây xúc động - Ảnh 4.

 Mặc chiếc váy hồng điệu đà, Bella trở thành 1 phần không thể thiếu trong đám cưới của cô chủ nhỏ khi cùng cô tiến vào lễ đường.

Chó cưng an ủi cô chủ trong ngày cưới gây xúc động - Ảnh 5.

 Ngoài Bella, cô dâu chú rể còn có 1 chú chó đáng yêu khác.

Trước đó, 1 bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chú chó khóc ướt mắt khi chào tạm biệt cô chủ đi lấy chồng được nhiếp ảnh Lý Hùng ghi lại trong buổi chụp hình phóng sự cưới tại phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM vào ngày 14/5/2015 cũng từng khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Chó cưng an ủi cô chủ trong ngày cưới gây xúc động - Ảnh 6.

 Bức ảnh chú chó khóc khi cô chủ đi lấy chồng cũng khiến nhiều người xúc động.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm