Can tội xơi tái cả con bò, cá sấu khổng lồ bị tóm gọn

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 06/04/2016

Bị tình nghi là kẻ đã vồ trộm và xơi tái con bò non ở nông trại của 1 người dân Mỹ, con cá sấu khổng lồ nặng hơn 350kg đã bị tóm gọn và giết chết.

Vào ngày thứ Bảy tuần trước (2/4), trong lúc đang đi tìm chú bò non bị lạc, ông Lee Lightsey ở Okeechobee, Florida, Mỹ đã cùng con trai Mason (9 tuổi), người hướng dẫn Blake Godwin và 2 thợ săn đã phát hiện ra con cá sấu đang nằm chình ình trong 1 chiếc hồ thuộc trang trại Outwest của gia đình. Theo dõi một lúc, 1 người trong nhóm đã dùng súng bắn chết con vật khổng lồ và sau đó họ dùng chiếc xe kéo để đưa con vật lên bờ.

Can tội xơi tái cả con bò, cá sấu khổng lồ bị tóm gọn - Ảnh 1.

 Ông Lightsey cùng nhóm bạn chụp ảnh bên con cá sấu khổng lồ.

"Trong lúc đang đi tìm 1 chú bò non đi lạc, chúng tôi bất chợt nhìn thấy con cá sấu. Ở đây có nhiều cá sấu lắm. Bây giờ đang bắt đầu mùa giao phối của chúng. Đây chỉ là 1 trong số rất nhiều con cá sấu khổng lồ khác mà thôi", ông Lightsey chia sẻ.

Can tội xơi tái cả con bò, cá sấu khổng lồ bị tóm gọn - Ảnh 2.

 Mason hào hứng chụp ảnh cùng cá sấu.

Cũng theo ông Lightsey, con cá sấu mà họ bắt được dài gần 4,6m và nặng tới gần 354kg. Chính vì vậy, sau khi đăng tải bức ảnh cậu bé Mason chụp cùng "chiến lợi phẩm" này lên mạng, nhiều người còn cho rằng đó chỉ là bức ảnh ghép. Tuy nhiên, sự việc này là có thật 100%. Và hiện, gia đình đang có kế hoạch tặng số thịt cá sấu cho tổ chức từ thiện, còn phần da cá sấu sẽ được trưng bày trong các triển lãm của họ.

Can tội xơi tái cả con bò, cá sấu khổng lồ bị tóm gọn - Ảnh 3.

 Cậu bé không hề sợ hãi khi tiếp xúc với con vật khổng lồ.

Mason, cậu con trai 9 tuổi của ông Lee Lightsey cho biết đây không phải là lần đi săn đầu tiên của cậu và cậu cũng "không hề sợ" khi đi săn những con vật khổng lồ như vậy. Thậm chí, Mason còn chụp ảnh cùng con cá sấu và up lên Facebook. Bức ảnh hiện đã được chia sẻ hơn 4.000 lần.

Cá sấu thường xuyên xuất hiện ở Florida và có thể dài từ 3 đến 4,5m. Chúng sống trong môi trường nước ngọt như ao hồ và sông ngòi.

(Nguồn: CNN)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những "soái ca nhí" của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử nhà Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng

    Nhờ thừa hưởng vẻ đẹp từ bố mẹ, những nhóc tỳ Vbiz như: con trai lai nhà Elly Trần, quý tử nhà Đan Trường,... khiến hội chị em phải thi nhau "góp gạo".
  • Đọc thêm