Hàn Quốc:

Bi hài mẹ phẫu thuật thẩm mỹ để giống con gái từng làm đẹp bằng dao kéo

Trang Đỗ (Theo KoreaBang), Theo Pháp luật xã hội 14:14 16/01/2014

Vì muốn che giấu sự thật về ngoại hình xinh đẹp nhưng từng qua dao kéo của con gái, nhiều bà mẹ Hàn Quốc chấp nhận tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để có được bề ngoài giống... con gái hơn.

Các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết số lượng các bà mẹ tìm đến phương pháp làm đẹp bằng dao kéo ngày một tăng. Nguyên nhân không chỉ đơn thuần là để có được ngoại hình xinh đẹp như mong muốn mà quan trọng hơn cả là để họ có được vẻ ngoài giống... con gái của mình. 

Bi hài mẹ phẫu thuật thẩm mỹ để giống con gái từng làm đẹp bằng dao kéo 1
Số lượng các bà mẹ tìm đến phương pháp làm đẹp bằng dao kéo ngày một tăng.

Theo ghi nhận vào thời gian gần đây, nhiều bà mẹ thậm chí còn đi cùng con gái tới các trung tâm thẩm mỹ để cùng thực hiện các biện pháp làm đẹp theo một hình mẫu nhất định nào đó. 

Giải thích cho việc làm này, nhiều bà mẹ cho biết họ muốn che giấu quá khứ phẫu thuật thẩm mỹ của chính con gái mình bởi theo họ, nếu con rể tương lai hay bạn bè của con nhìn thấy sự khác biệt quá lớn giữa mẹ và con gái họ, con gái họ sẽ bị mọi người dị nghị và chê cười.

Vào ngày 8/1 vừa qua, cô Jeon, 50 tuổi, và con gái 22 tuổi, đã cùng thực hiện phẫu thuật mí mắt và mũi tại 1 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở quận Sinsa của Gangnam-gu.

Ban đầu, cô Jeong chỉ có ý định hộ tống con gái, tuy nhiên, sau khi được các bác sĩ ở đây tư vấn và khuyến khích làm đẹp để có được vẻ ngoài "tương đồng" với con gái, cô Jeong đã quyết định thực hiện phẫu thuật cùng con. 

Bi hài mẹ phẫu thuật thẩm mỹ để giống con gái từng làm đẹp bằng dao kéo 2
Chiếc mũi của cô gái trẻ trở nên thon gọn hơn sau ca phẫu thuật mũi.

Cũng mới đây, một bà mẹ có tên Song, 45 tuổi, thường xuyên nghe thấy hàng xóm khen ngợi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của con gái bà. Nhiều người thậm chí còn nói "Đúng là mẹ nào con nấy". Thế nhưng, ít ai biết được rằng năm ngoái, cả 2 mẹ con bà Song đã cùng phải thực hiện nâng ngực, hút mỡ đùi. Mặc dù lúc ấy, bị chồng phản đối vì chi phí dành cho ca phẫu thuật thẩm mỹ rất cao (khoảng 300 triệu), nhưng 2 mẹ con bà Song vẫn nhất quyết thực hiện phẫu thuật cho bằng được.

Hiện nay, những trường hợp cả mẹ và con cùng tìm đến các trung tâm làm đẹp thẩm mỹ để làm đẹp không phải là hiếm gặp. Thế nhưng, một câu hỏi được đặt ra đó là liệu cháu họ có phải phẫu thuật thẩm mỹ tiếp để che giấu đi "bí mật sắc đẹp" của gia đình?

Bi hài mẹ phẫu thuật thẩm mỹ để giống con gái từng làm đẹp bằng dao kéo 3
Nhiều bà mẹ tìm đến phương pháp làm đẹp bằng dao kéo để họ có được vẻ ngoài như chính những cô con gái từng phẫu thuật thẩm mỹ của mình. 

Theo báo cáo mới nhất của ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc được công bố vào ngày 10/1 vừa qua, trung tâm thẩm mỹ lớn nhất ở khu Gangnam, Seoul cũng khẳng định số lượng khách hàng có độ tuổi từ 40 đến 50 tăng vọt trong thời gian gần đây; Mà nguyên nhân chủ yếu là để họ có được vẻ ngoài như chính những cô con gái từng phẫu thuật thẩm mỹ của mình. 

Các báo cáo cho biết thêm vì muốn giữ kín bí mật gia đình về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của con gái, các bà mẹ sẵn sàng chịu đau đớn để được giống... con. Bởi với họ, tương lai sự nghiệp và gia đình của con gái mới là điều quan trọng nhất.

Lợi dụng tâm lý này, nhiều cơ sở làm đẹp đã áp dụng chương trình giảm giá vô cùng ưu đãi dành cho những cặp mẹ con cùng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm