Anh: Tội phạm truy nã bị tóm gọn vì lên Facebook trêu ngươi cảnh sát

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 13/06/2015

Chỉ vì thích thể hiện trên mạng xã hội bằng cách trêu ngươi cảnh sát, tên tội phạm truy nã đã ngay lập tức bị tóm gọn.

Do có liên quan đến trộm cướp và phá hoại tài sản, Daniel Bee đã bị Sở cảnh sát hạt Lancashire (Anh) đăng lệnh truy nã, đồng thời đăng ảnh lên Facebook để tăng hiệu quả tìm kiếm.

Bài đăng của sở cảnh sát Fletwood trên Facebook.

Nhìn thấy tấm ảnh của mình trên mạng xã hội, tên tội phạm 20 tuổi này lại "cả gan" trêu ngươi cơ quan chức năng bằng cách đăng một dòng bình luận cợt nhả ngay trên tấm hình với nội dung: "Tôi có thấy hắn, hắn đang ngồi đây uống bia nè". Tuy nhiên, không để Daniel được vui một mình, những cảnh sát Fletwood đã quyết định sẽ góp vui cùng.

Họ trả lời bình luận của Daniel bằng những câu vui đùa không kém: "Chúng tôi có ít bánh quy ăn kèm khi uống bia này, sao anh không đến sở cảnh sát lấy một ít? Và chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến cho anh nếu như điều ấy dễ dàng hơn.". Sau đó, gã thanh niên bất hảo thậm chí còn bình luận lại ngay phía dưới: "Tôi sẽ suy nghĩ.".

Nội dung đoạn đối đáp hài hước giữa hai bên.

Không để anh bạn vui tính thích trộm cắp phải thất vọng, các nhân viên sở cảnh sát Fletwood đã ngay lập tức lên đường tới nơi Daniel Bee đang trú ẩn, mang cho tên này một ít "bánh quy", tiện thể mời anh chàng thích trêu ngươi cảnh sát này về đồn "ngồi chơi xơi bánh".

Chân dung Daniel Bee, nhân vật thích "vuốt râu hùm".

Gã du côn đường phố này có những hành vi chống đối xã hội từ khi mới 16 tuổi. Hắn thậm chí còn bị cấm bén mảng tới khu vực Fletwood từ năm 2011 sau khi những người dân sinh sống tại đây than phiền về những trò nghịch phá và thái độ đầu gấu của mình.

(Theo Metro, Mirror)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm