Thế giới có 2 loại người: Thả tim điệu nghệ như Tom Cruise và thả mãi... không ra hình trái tim như Doctor Strange

Tee, Theo Helino 00:36 30/07/2018

Có người còn đùa rằng "Doctor Strange" Benedict Cumberbatch trông như đang thả... thận.

Không chỉ sao Hàn, mà cả sao quốc tế gần đây cũng thường tạo dáng finger heart - dùng 2 ngón tay làm thành hình trái tim - để chào các fan mỗi khi đến xứ kim chi. Trong một đoạn clip vui đang được chia sẻ trên mạng xã hội, Tom Cruise vừa được một bạn diễn chỉ cho "món" này đã làm được điêu luyện. Anh "thả tim" và "hái tim" từ khắp nơi, từ trong túi quần cho đến... trong nách bạn diễn Simon Pegg.

Tom Cruise, Benedict Cumberbatch thả tim Hàn Quốc (Nguồn: Facebook)

Nhưng không phải ai cũng gặp thuận lợi trong việc học hỏi kỹ thuật finger heart, người điển hình gặp nhiều khó khăn với kiểu tạo dáng này là ngôi sao "Doctor Strange" Benedict Cumberbatch. Trong clip có thể thấy nam diễn viên loay hoay mãi vẫn không tài nào... tạo được hình trái tim. Thậm chí có người đùa rằng chắc Benedict đang tạo hình... trái thận.

Thế giới có 2 loại người: Thả tim điệu nghệ như Tom Cruise và thả mãi... không ra hình trái tim như Doctor Strange - Ảnh 2.
Thế giới có 2 loại người: Thả tim điệu nghệ như Tom Cruise và thả mãi... không ra hình trái tim như Doctor Strange - Ảnh 3.

Đây là "trái tim" của Benedict sao?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm