The Face Thailand

"The Face Vietnam" tuyên bố hơi sớm, Thái Lan mới là nước đầu tiên cho nam nữ thi chung!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/02/2018

"Người anh em" The Face Thailand đã nhanh chân hơn 1 bước rồi!

Còn nhớ, vào 1 ngày đẹp trời giữa tháng 1 năm 2018, "The Face Vietnam" mang đến cho khán giả cú sốc thứ 2 sau khi "chuyển nhà" là công bố format mới: nam nữ thi chung. Điều đáng nói, phiên bản Việt Nam vô cùng tự hào khi mình là người đi tiên phong trong việc tạo điều kiện cho thí sinh nam tranh tài với thí sinh nữ, dù điều này không được khán giả ủng hộ cho lắm.

The Face Vietnam tuyên bố hơi sớm, Thái Lan mới là nước đầu tiên cho nam nữ thi chung! - Ảnh 1.
The Face Vietnam tuyên bố hơi sớm, Thái Lan mới là nước đầu tiên cho nam nữ thi chung! - Ảnh 2.

'"The Face Vietnam" với dòng chữ "The First Time" (Lần đầu tiên) để khẳng định mình là phiên bản đầu tiên cho nam nữ thi chung

Nhưng có vẻ như "The Face Vietnam" khi chuyển nhà chỉ liên hệ với phiên bản "mẹ đẻ" ở Mỹ mà hoàn toàn không biết được rằng người anh em nước láng giềng là "The Face Thailand" đã âm thầm thực hiện đến 2 cái "lần đầu tiên": phiên bản All Stars đầu tiên cũng như lần đầu tiên cho nam nữ thi chung.

Chính việc giấu nhẹm sự xuất hiện của dàn thí sinh nam, mãi đến khi tập 1 "The Face Thailand" mùa All Stars phát sóng vào ngày 10/2 mới chính thức công bố khiến cho danh hiệu "Lần đầu tiên nam nữ thi chung" của Việt Nam chính thức bị lật đổ. Trong khi phiên bản Việt còn đang casting thì phiên bản Thái gần như đã quay xong luôn rồi.

Quả thật nhà sản xuất Thái Lan thật lắm chiêu trò, không những trong show mà còn ở ngoài thực tế nữa!

Thái Lan mới là phiên bản đầu tiên cho nam nữ thi chung

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lộ diện sau tin đồn mới sinh con, nhan sắc của Nhã Phương vẫn xinh đẹp nhường này

    Sau khoảng thời gian dài "mất tích" một cách bí ẩn cùng tin đồn sinh con, hình ảnh mới nhất của Nhã Phương đã chính thức được hé lộ.
  • Đọc thêm