"The Face Vietnam 2018" nhận giải "Chương trình giải trí không kịch bản hay nhất" của Việt Nam

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 17/10/2019

Dù còn gây nhiều tranh cãi nhưng giải thưởng tầm cỡ khu vực châu Á này coi như đã ghi nhận sự nỗ lực của ê-kíp "The Face Vietnam 2018".

The Asian Academy Creative Awards 2019 (AAA) là giải thưởng nghệ thuật tôn vinh các tác phẩm, nghệ sĩ, chương trình trong khu vực châu Á. Việt Nam cũng có những hạng mục giải thưởng dành cho riêng mình, nổi bật trong đó có "Best Actor in a Leading Role" (Nam chính xuất sắc nhất) dành cho Song Luân trong "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt, đồng thời bộ phim này cũng được vinh danh ở giải "Best Adaptation of an Existing Format" (Tác phẩm chuyển thể xuất sắc nhất).

Đặc biệt, có đến 2 gameshow/ chương trình truyền hình thực tế nhận được giải thưởng: "Đối mặt với thời gian" (Face the Clock) với "Best General Entertainment, Game or Quiz Programme" (Chương trình trò chơi, câu đố, giải trí tổng hợp hay nhất) và "The Face Vietnam 2018" với "Best Non Scripted Entertainment" (Chương trình giải trí không kịch bản hay nhất).

The Face Vietnam 2018 nhận giải Chương trình giải trí không kịch bản hay nhất của Việt Nam - Ảnh 1.

Các giải thưởng mà Việt Nam nhận được

The Face Vietnam 2018 nhận giải Chương trình giải trí không kịch bản hay nhất của Việt Nam - Ảnh 2.
The Face Vietnam 2018 nhận giải Chương trình giải trí không kịch bản hay nhất của Việt Nam - Ảnh 3.

"The Face Vietnam 2018" nhận được giải thưởng đầu tiên

Từng gây tranh cãi về việc thử thách thí sinh quay TVC quá nhiều cũng như Mạc Trung Kiên đăng quang ngôi vị Quán quân nhận không mấy được lòng công chúng, "The Face Vietnam 2018" vẫn chứng tỏ được sức hút của riêng mình và giải thưởng lần này như một sự công nhận mọi nỗ lực của ê-kíp.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NSND NGỌC GIÀU ĐIÊU THUYỀN BẢN VIỆT TỪNG LÀM CHỦ HÔN CHO HOÀI LINH.

    Không dừng lại ở vị trí của một nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu thích, một người thầy mẫu mực mà sao nữ này còn được nhiều lớp ngôi sao đình đám trong showbiz phải kính nể.
  • Đọc thêm