Về Nhà Đi Con (2019)

Thấy vợ bị bố hắt hủi, Khải được thể đòi "ngoạm" đầu Tomboyloichoi trong Về Nhà Đi Con

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 00:00 07/06/2019

Trong tập 39 Về Nhà Đi Con, khi bị tomboyloichoi Ánh Dương quắc mắt nhìn anh rể, Khải đã không ngần ngại gầm lại "Mày muốn cắn nữa à, có tin tao ngoạm mày luôn không?" khiến khán giả vừa tức lại vừa buồn cười.

Cuối tập 38 phim Về Nhà Đi Con, Huệ (Thu Quỳnh) đã bị cướp giật túi xách, dẫn đến ngã đập đầu xuống đất. Thành (Tiến Lộc) ngay lập tức tìm đến nơi và đưa cô vào bệnh viện nơi anh làm việc. Thành đã chuyển Huệ tới phòng dịch vụ, đồng thời chi trả cho cô toàn bộ tiền viện phí. Thế nhưng, tất cả những điều đó chỉ khiến Huệ khó xử và muốn rời xa Thành hơn.

Thấy vợ bị bố hắt hủi, Khải được thể đòi ngoạm đầu tomboyloichoi trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 1.

Chuyện Huệ bị tai nạn nhập viện trong đêm không một ai hay biết. Đến sáng hôm sau, Huệ mới gọi điện nhờ Dương (Bảo Hân) vào giúp vì không muốn phiền tới Thành nữa. Đúng lúc ấy, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã nghe được. Dương trấn an bố rằng chị đã được an toàn.

Thấy vợ bị bố hắt hủi, Khải được thể đòi ngoạm đầu tomboyloichoi trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 2.

Dương lo lắng khi nhận được điện thoại của chị

Ông Sơn đã gọi Khải (Trọng Hùng) tới để báo anh biết tin. Khải hoàn toàn dửng dưng, thậm chí còn trách ông Sơn không biết dạy con, để Huệ bỏ nhà theo người yêu cũ. Đến nước này, ông Sơn khuyên Khải đừng cố níu kéo hạnh phúc nữa, hãy đồng ý ly dị đi.

Thấy vợ bị bố hắt hủi, Khải được thể đòi ngoạm đầu tomboyloichoi trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 3.
Thấy vợ bị bố hắt hủi, Khải được thể đòi ngoạm đầu tomboyloichoi trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 4.

Mặc dù khi ở nhà bố vợ, Khải tỏ ra bất cần nhưng đến viện, anh lại hớt ha hớt hải tìm xem vợ ở đâu, tình hình ra sao. Và chuyện vô cùng éo le đã xảy ra, đó là Khải, Dương và ông Sơn đã vào phòng bệnh đúng lúc Thành vừa bế Huệ ra khỏi nhà vệ sinh vì cô ngất trong đó.

Thấy vợ bị bố hắt hủi, Khải được thể đòi ngoạm đầu tomboyloichoi trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 5.

Tình huống tình ngay lý gian này thật khó chối cãi

Tình ngay lý gian, ông Sơn đã không thể thương nổi con gái nữa. Ông không muốn nghe bất cứ lời giải thích nào từ con hay ai cả. Huệ khi ấy cũng không biết phải giải thích với bố ra sao cho phải.

Thấy vợ bị bố hắt hủi, Khải được thể đòi ngoạm đầu tomboyloichoi trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 6.

Ông Sơn thất vọng về con gái

Còn Khải, anh càng lồng lên và cho rằng vợ đi "mèo mỡ", là người lăng loàn. Khải xúc phạm vợ bằng đủ thứ ngôn từ đầy khinh miệt. Dương đã kịp vào để bênh chị. Nhưng Khải biết mình đang ở thế trên, nên không ngán một ai hết. Nhớ lại vụ bị tomboyloichoi Dương cắn, Khải trừng mắt thách thức Dương "Mày muốn cắn nữa à, có tin tao ngoạm mày luôn không?".

Thấy vợ bị bố hắt hủi, Khải được thể đòi ngoạm đầu tomboyloichoi trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 7.

Còn Khải được thể lên giọng

Thấy vợ bị bố hắt hủi, Khải được thể đòi ngoạm đầu tomboyloichoi trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 8.

Dương tức tối nhìn Khải

Thấy vợ bị bố hắt hủi, Khải được thể đòi ngoạm đầu tomboyloichoi trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 9.

Hai chị em ôm nhau khóc nức nở

Cuối phim, hai chị em Huệ - Dương ôm nhau khóc nức nở. Không biết rồi Huệ sẽ phải giải thích với bố thế nào, sẽ phải đối mặt với bố ra sao đây? Hãy cùng đón xem tập 40 vào lúc 21h tối thứ sáu (7/6) trên sóng VTV1 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ ngáo đá đâm tử vong: Là một trong những giọng ca Opera số 1 Việt Nam

    NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ nghiện ma tuý đâm tử vong trong đêm. Anh Dũng được biết đến là một trong những giọng ca Opera số 1 và đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong âm nhạc.
  • Đọc thêm