Thấy miếng sandwich bị cắn dở, cảnh sát vội buộc tội nhân viên giao hàng rồi sực nhớ... chính mình là thủ phạm

Đạt Lê, Theo Helino 15:47 30/07/2019

Một cửa hàng McDonald ở Mỹ đã rất hoang mang khi viên cảnh sát đến và yêu cầu điều tra xem ai đã ăn vụng miếng bánh sandwich gà của mình.

Vào hôm 15/7, một viên cảnh sát có tên viết tắt DJ, làm nhiệm vụ quản ngục ở nhà tù quận Marion (bang Indiana) được nhân viên cửa hàng McDonald địa phương giao một miếng sandwich gà. Anh ăn vội vài miếng rồi cất vào tủ lạnh để thay ca.

Khoảng 7 tiếng sau, do tạm thời "mất trí nhớ" nên cảnh sát DJ vô cùng tức giận khi thấy miếng bánh bị cắn dở, vội đến cửa hàng McDonald để điều tra ngọn ngành. Mặc cho cửa hàng trưởng đã xin lỗi và mong được bồi thường, DJ vẫn chỉ khăng khăng có nhân viên đã chơi khăm mình vì muốn đùa giỡn với cảnh sát. DJ cho biết anh chỉ muốn tìm ra thủ phạm và giao cho nhà hàng xử lý nội bộ.

Nhưng sau khi camera giám sát cho thấy quy trình đóng gói thực phẩm hoàn toàn bình thường, DJ ngẫm nghĩ lại và sực nhớ... chính mình mới là người cắn dở miếng bánh sandwich!

Thấy miếng sandwich bị cắn dở, cảnh sát vội buộc tội nhân viên giao hàng rồi sực nhớ... chính mình là thủ phạm - Ảnh 1.

Vụ việc xuất hiện trên bản tin địa phương và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng dân cư

Sự việc chưa dừng lại ở đó khi vào hôm 26/7, đại diện sở cảnh sát Marion phải chính thức lên tiếng xin lỗi cửa hàng McDonald. Họ cho biết: "Nhân viên cảnh sát của chúng tôi đã gửi lời xin lỗi đến cửa hàng. Chúng tôi nhận thấy rằng McDonald là một cửa hàng tuyệt vời, và mọi lời chỉ trích từ cá nhân hay từ truyền thông danh cho họ đều là vô căn cứ".

Vụ việc đang khiến dư luận ở Mỹ bất bình và tranh cãi gay gắt. Một số người dùng mạng viết rằng: "Nếu anh cảnh sát không nhớ rõ việc của mình chỉ trong 7 giờ thì làm sao có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ?", "Chưa gì đã muốn kết tội nhân viên McDonald, cảnh sát cũng thật là đa nghi quá"...

(Theo Yahoo! News)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm