Thầy giáo tiếng Hàn đa tài hoá thành Mỹ Tâm đốt cháy con tim bạn trẻ yêu nhạc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/11/2018

Để thể hiện tình cảm với thần tượng, Lê Minh Hùng - 1 thầy giáo tiếng Hàn không chỉ có kiến thức, kỹ năng xuất sắc mà còn có phong cách chia sẻ bài giảng rất dễ thương, phong phú đã thực hiện một đêm nhạc kỷ niệm sinh nhật mình với concept giống Mỹ Tâm tới mức khán giả cứ phải thốt lên không ngừng.

Thầy giáo tiếng Hàn đa tài hoá thành Mỹ Tâm đốt cháy con tim bạn trẻ yêu nhạc - Ảnh 1.

Sau thành công của WonderShow - Hữu duyên. Hùng được khá nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc biết đến, bạn có thể giới thiệu bản thân 1 chút không?

Cảm ơn quý báo đã tìm đến với mình. Mình là Lê Minh Hùng, hiện nay là giám đốc của Học viện Wonder Hu, giảng dạy tiếng Hàn tại Hà Nội. Bên cạnh đó mình cũng là giám đốc của thương hiệu Makeup Wonder Hu, giám đốc của nhà may Thanh Hu, chuyên may áo dài và Hanbok - trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Lý do nào khiến bạn quyết định thực hiện đêm nhạc WonderShow vừa rồi vậy?

Mang trong mình đam mê âm nhạc từ nhỏ, mình đã ấp ủ có thể làm được 1 đêm nhạc như 1 ca sĩ chuyên nghiệp. Mình đã lựa chọn dịp sinh nhật của mình để thực hiện đêm nhạc cho buổi biểu diễn nhận được nhiều tình cảm hơn và ý nghĩa hơn. Đặc biệt hơn là mình muốn các khán giả sẽ có thể tận hưởng 1 chương trình có nhiều màu sắc âm nhạc, thêm vào đó là sự kết hợp hài hoà giữa các tác phẩm âm nhạc nước mình và Hàn Quốc. Thật may mắn mình đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khán giả.

Thầy giáo tiếng Hàn đa tài hoá thành Mỹ Tâm đốt cháy con tim bạn trẻ yêu nhạc - Ảnh 2.

Bạn có thể chia sẻ lý do vì sao bạn quyết định lựa chọn tạo hình là hình ảnh của ca sĩ Mỹ Tâm được không ạ?

Bản thân mình làm con trai nhưng mình có hoạt động cả về mảng làm đẹp và thiết kế thời trang nên mình lựa chọn tạo hình là nữ để thể hiện khả năng của bản thân trong lĩnh vực makeup và ăn mặc. Toàn bộ trang phục trong Show đều là do mình tự may và concept hoàn toàn là do mình quyết định. Và vì mình hâm mộ ca sĩ Mỹ Tâm từ những ngày đầu chị Tâm xuất hiện nên phong cách của mình nhận ảnh hưởng từ Mỹ Tâm rất nhiều. Và mình quyết định tái hiện lại hình ảnh của thần tượng của mình, cũng là để thể hiện tình cảm của mình. Mình tưởng tượng một lúc nào đó nếu chị Mỹ Tâm có tình cờ lướt qua những hình ảnh của mình và bỗng lầm rằng đó là chị Tâm.

Thầy giáo tiếng Hàn đa tài hoá thành Mỹ Tâm đốt cháy con tim bạn trẻ yêu nhạc - Ảnh 3.

Minh Hùng tái hiện giống tới cả mái tóc đặc trưng của Mỹ Tâm

Điều gì ở chị Tâm khiến bạn cảm thấy đáng ngưỡng mộ nhất?

Thực sự là mọi điều luôn. Trước hết là giọng hát rất truyền cảm, đầy nội lực của chị. Tiếp theo đó là phong cách biểu diễn cuốn hút và nhiều màu sắc. Chị còn chơi được nhiều nhạc cụ và vũ đạo rất xuất sắc. Ở ngoài đời thì chị là một tấm gương đạo đức vô cùng sáng. Đó là lý do mình luôn cố gắng sống tốt, trao nhiều giá trị cho cuộc sống và đặc biệt là lần này làm 1 liveshow gần giống như 1 concert mà Mỹ Tâm đã từng thực hiện trước đây.

Có phải vì Mỹ Tâm đã từng hát tiếng Hàn mà bạn đã học tiếng Hàn để ngày hôm nay là một giáo viên dạy tiếng Hàn không?

Khi mình mới học lớp 9 thì Mỹ Tâm có cho ra mắt album Vol 5 - Vút Bay sản xuất tại Hàn Quốc và có những bài hát bằng tiếng Hàn. Nhờ đó mà mình đã biết quan tâm tới tiếng Hàn và tìm hiểu dần dần. Rồi mình đã bắt đầu tự học tiếng Hàn và đã xin được học bổng của chính phủ Hàn Quốc sang Hàn Quốc nghiên cứu chuyên sâu về tiếng Hàn.

Tới thời điểm này, khi các bạn học tiếng Hàn đều lên youtube xem và yêu mến những bài giảng tiếng Hàn của mình thì mình có một ước muốn rất lớn là được gặp thần tượng Mỹ Tâm của mình và giúp đỡ chị trong những dự án âm nhạc với Hàn Quốc trong thời gian tới.

Cảm ơn những chia sẻ của bạn. Chúc ước mơ được gặp Mỹ Tâm của bạn sớm trở thành hiện thực.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc Wondershow – Hữu duyên:

Thầy giáo tiếng Hàn đa tài hoá thành Mỹ Tâm đốt cháy con tim bạn trẻ yêu nhạc - Ảnh 4.
Thầy giáo tiếng Hàn đa tài hoá thành Mỹ Tâm đốt cháy con tim bạn trẻ yêu nhạc - Ảnh 5.

Minh Hùng thể hiện tài năng đàn sáo như “chị đẹp” Mỹ Tâm.

Thầy giáo tiếng Hàn đa tài hoá thành Mỹ Tâm đốt cháy con tim bạn trẻ yêu nhạc - Ảnh 6.
Thầy giáo tiếng Hàn đa tài hoá thành Mỹ Tâm đốt cháy con tim bạn trẻ yêu nhạc - Ảnh 7.
Thầy giáo tiếng Hàn đa tài hoá thành Mỹ Tâm đốt cháy con tim bạn trẻ yêu nhạc - Ảnh 8.
Thầy giáo tiếng Hàn đa tài hoá thành Mỹ Tâm đốt cháy con tim bạn trẻ yêu nhạc - Ảnh 9.
Thầy giáo tiếng Hàn đa tài hoá thành Mỹ Tâm đốt cháy con tim bạn trẻ yêu nhạc - Ảnh 10.

Facebook của Lê Minh Hùng: https://www.facebook.com/leminhhung92.

Kênh youtube của Lê Minh Hùng: https://www.youtube.com/wonderhu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm