Thay đổi ngoại hình, bắt tay với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, Trúc Nhân hứa hẹn "nhập hội" MV drama của Vpop?

bienmattiu, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 16/04/2019

“Dẹp bỏ” hình ảnh thư sinh trong các sản phẩm trước, Trúc Nhân vừa trở lại với tạo hình đậm chất “bad boy”, cùng đoạn teaser đậm mùi “drama” được đồn đoán dành riêng cho hội thất tình.

Sau ca khúc "Người ta có thương mình đâu" ra mắt hồi tháng 7/2018, tối nay (16/4), Trúc Nhân đã chính thức đánh tiếng trở lại đường đua Vpop khi tung bản teaser MV mới có hastag #LRCKN. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Trúc Nhân và hit-maker Nguyễn Hải Phong, đạo diễn MV "đậm màu drama" Kawaii Tuấn Anh. Theo phía ê-kíp sản xuất, #LRCKN sẽ là MV đầu tiên Trúc Nhân có nhiều hình tượng biến hoá nhất. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để anh phát huy hết khả năng diễn xuất của mình.

Trong đoạn teaser dài 20 giây, Trúc Nhân hóa thân thành một anh chàng thất tình đang đập phá đồ đạc. Nếu quan sát kỹ hơn sẽ thấy có bức ảnh chụp một gia đình được đặt trên bàn. Điều này đã khiến người hâm mộ "truyền tai" rằng nam ca sĩ sẽ vào vai một anh chàng phát hiện người mình yêu đã có gia đình, còn anh chính là người thứ 3 làm tan vỡ hạnh phúc người khác? Hoặc Trúc Nhân chính là "nạn nhân" trong một cuộc tình drama nào đó, được kể dưới bàn tay của Kawaii Tuấn Anh.

Teaser "LRCKN" - Trúc Nhân

Chia sẻ về sản phẩm này, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói: "Nếu Trúc Nhân dễ đoán như thế thì không còn là Trúc Nhân mà mọi người biết rồi. Quả thật, khi nghe ca khúc này, Kawaii và anh Nhân đã lên ý tưởng chỉ trong tích tắc. Theo kịch bản, Kawaii "hành" anh Nhân một chút khi đưa anh vào nhiều hình tượng biến hoá khác nhau. Còn để cụ thể rằng Trúc Nhân sẽ làm gì, thất tình ra sao thì cùng chờ xem MV thôi nhưng đảm bảo với mọi người là rất xúc động. Có thể nói MV này, Trúc Nhân bị Kawaii "làm khổ" dữ lắm".

Bắt tay với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, Trúc Nhân hứa hẹn sẽ là thành viên tiếp theo góp mặt trong hội MV drama Vpop? - Ảnh 2.

Trúc Nhân sẽ phát huy tối đa khả năng diễn xuất của mình trong MV comeback.

Bật mí về sản phẩm mới, Trúc Nhân cho biết: "Lúc thu âm, Nhân đã rất xúc động, khóc mấy lần trong phòng thu. Đến khi anh Phong gửi Nhân bản hoàn chỉnh của ca khúc này, Nhân không thể kiềm chế được cảm xúc luôn. Đến nỗi, Nhân nói với anh Phong liên tục "trời ơi, không tin được anh ơi". Ngoài ra, Trúc Nhân còn tiết lộ đây chính là ca khúc mà anh muốn dành tặng cho người rất đặc biệt trong cuộc đời mình.

Bắt tay với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, Trúc Nhân hứa hẹn sẽ là thành viên tiếp theo góp mặt trong hội MV drama Vpop? - Ảnh 3.

Một số hình ảnh của Trúc Nhân trong MV chuẩn bị ra mắt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm