Thành viên nhóm nhạc gợi cảm AOA bỗng bị nghi sắp kết hôn với nam diễn viên người Iran

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 19/11/2016

Bắt nguồn từ một lời tuyên bố của nam diễn viên nổi tiếng người Iran, tin đồn Mina (AOA) và anh này sắp kết hôn khiến dư luận xôn xao.

Vào ngày 17/11, một vài phương tiện truyền thông nước ngoài bất ngờ đưa tin về việc Hamed Tehrani, một nam diễn viên người Iran nổi tiếng, tiết lộ rằng anh ta chuẩn bị kết hôn với một nữ thần tượng Kpop. Anh này được cho là đã nói với truyền thông như sau: "Tôi đang hẹn hò diễn viên kiêm ca sĩ Mina của nhóm nhạc AOA. Mina đã định đến Tehran, thủ đô của Iran, vào tháng trước nhưng lại không thể đi do quá bận. Tôi không muốn tin tức hẹn hò của chúng tôi được công khai bởi tôi nghĩ đến quan đểm của Mina. Mina sẽ đến Tehran sớm thôi, và chúng tôi thậm chí đã nghĩ tới chuyện kết hôn".

Tuy Mina (AOA) không phải là một tên tuổi quá nổi trong làng giải trí, song việc một nữ thần tượng của nhóm nhạc đang lên AOA kết hôn với một nam diễn viên người nước ngoài đã khiến người hâm mộ bị sốc. AOA là nhóm nhạc 8 thành viên, trong đó, Seolhyun là nổi tiếng nhất và được truyền thông quan tâm để ý.

Thành viên nhóm nhạc gợi cảm AOA bỗng bị nghi sắp kết hôn với nam diễn viên người Iran - Ảnh 1.

Diễn viên người Iran Hamed Tehrani và Mina (AOA)

Thành viên nhóm nhạc gợi cảm AOA bỗng bị nghi sắp kết hôn với nam diễn viên người Iran - Ảnh 2.

Nhóm AOA

Sau khi tin tức được tung ra, fan của AOA điên cuồng lùng sục tài khoản mạng xã hội cá nhân của nam diễn viên người Iran nói trên, yêu cầu anh này phải giải thích. Trước đây, Hamed Tehrani đã từng đăng tải một dòng trạng thái nói về tình yêu của anh ta với Kpop và đặc biệt là với Mina.

Gọi điện trả lời phỏng vấn với tờ Yonhap News của Hàn Quốc, nam diễn viên Hamed Tehrani tuyên bố rằng: "Tôi rất ngạc nhiên vì những tựa báo này. Tin tức của truyền thông về việc tôi kết hôn với Mina là sai lệch, và việc tôi phát ngôn những lời trên là không đúng sự thật. Gửi lời xin lỗi đến cô Mina (AOA) và các fan Kpop hiện đang rất phẫn nộ tại Iran". Nam diễn viên cũng đã xóa đi một bức ảnh chụp lại chữ kí mà Mina tặng anh trước đây.

Thành viên nhóm nhạc gợi cảm AOA bỗng bị nghi sắp kết hôn với nam diễn viên người Iran - Ảnh 3.

Bức ảnh chữ ký của Mina được nam diễn viên này đăng tải trên Instagram

Phía đại diện của AOA, FNC Entertainment, đã tuyên bố thẳng thừng: "Tin tức trong vòng nghi vấn liên quan đến Mina là hoàn toàn sai lệch. Chúng tôi thậm chí còn không biết nam diễn viên người Iran kia là ai".

Nguồn: Allkpop, Nate

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm