Thánh tiên đoán Suga (BTS): Phán Jin nổi tiếng thế giới vì một lý do, ai ngờ chuyện thành thật ngay tại Liên Hợp Quốc

ON, Theo Helino 13:45 26/09/2018

Lời tiên đoán của Suga về vẻ điển trai vượt trội của Jin (BTS) đã thành sự thật sau 2 năm.

Ngày 24/9 vừa, trưởng nhóm RM (BTS) đã khiến cả thế giới phải chú ý và thán phục vì bài phát biểu truyền cảm hứng cho giới trẻ tại Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc lần thứ 73. Bên cạnh bài phát biểu xuất sắc này, cư dân mạng còn chú ý vào một sự việc tình cờ và bất ngờ về lời tiên đoán liên quan đến nam thần Jin của Suga.

Cụ thể trong sự kiện ở Liên Hợp Quốc, bên cạnh trưởng nhóm RM, Jin cũng đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội nhờ ngoại hình vượt trội. Hình ảnh và gif động của Jin trong sự kiện này được netizen truyền tay khắp nơi với tốc độ chóng mặt. Fan quốc tế còn ưu ái khen ngợi Jin là "Thật sự là vẻ đẹp nổi tiếng toàn thế giới". Trùng hợp thay, ARMY phát hiện ra trong một chương trình vào năm 2015, Suga đã từng khen vẻ điển trai của Jin rằng "Chúng ta sẽ được thấy thế giới hoà bình thông qua Jin" và chuyện này cuối cùng đã trở thành sự thật. Trước đây, Suga cũng đã từng khiến fan rùng mình khi tiên đoán đúng 6 lần về BTS.

Thánh tiên đoán Suga (BTS): Phán Jin nổi tiếng thế giới vì một lý do, ai ngờ chuyện thành thật ngay tại Liên Hợp Quốc - Ảnh 1.
Thánh tiên đoán Suga (BTS): Phán Jin nổi tiếng thế giới vì một lý do, ai ngờ chuyện thành thật ngay tại Liên Hợp Quốc - Ảnh 2.

Hình ảnh của Jin được fan quốc tế truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Trên Twitter, Instagram, Facebook, người người nhà nhà đều bàn luận về Jin

Thánh tiên đoán Suga (BTS): Phán Jin nổi tiếng thế giới vì một lý do, ai ngờ chuyện thành thật ngay tại Liên Hợp Quốc - Ảnh 4.

Ai mà ngờ được, điều này đã được Suga tiên đoán từ 2 năm trước

Netizen không khỏi bất ngờ trước khả năng đoán "bách phát bách trúng" của Suga: "Tuyệt vời, mọi thứ Yoongi (tên thật của Suga) nói đều thành sự thật", "Anh ấy nói về việc BTS sẽ xuất hiện trên Billboard và chuyện đó đã thật sự xảy ra, và giờ là việc này nữa. Yoongi đúng là nhất mà"...

Được biết, trước đây rapper Suga đã từng tiên đoán đúng về việc BTS giành giải Daesang, BTS bán sạch 90.000 vé cho concert tại sân vận động Jamsil, BTS được đề cử và giành chiến thắng ở giải Billboard, xếp hạng 1 trên bảng xếp hạng Billboard và nhóm diễn cả Dome Tour ở Nhật Bản. Khả năng biến tất cả những lời suy đoán thành sự thật của Suga giờ đây đã được fan toàn thế giới biết đến.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm