Thánh sống ảo Cbiz: Ai ngờ Triệu Vy hack tuổi đẹp như mơ trên tạp chí với bà cô tiều tuỵ, phì phèo thuốc này là một

Nhã An, Theo Helino 21:49 17/07/2019

Xuất hiện trên phim trường, Triệu Vy lộ gương mặt mệt mỏi, không son phấn cầu kỳ.

Trang QQ mới đây vừa chia sẻ hình ảnh trên phim trường mới của Triệu Vy. Không váy áo lộng lẫy, nàng "Tiểu Yến Tử" để mặt mộc, mặc quần áo thể thao thoải mái, tuy nhiên lại lộ vẻ mệt mỏi, tiều tuỵ. Trong số nhiều hình ảnh do paparazzi ghi lại, có thể thấy Triệu Vy không thể rời điếu thuốc lá trên tay.

Thánh sống ảo Cbiz: Ai ngờ Triệu Vy hack tuổi đẹp như mơ trên tạp chí với bà cô tiều tuỵ, phì phèo thuốc này là một - Ảnh 1.
Thánh sống ảo Cbiz: Ai ngờ Triệu Vy hack tuổi đẹp như mơ trên tạp chí với bà cô tiều tuỵ, phì phèo thuốc này là một - Ảnh 2.

Hình ảnh của Triệu Vy trên phim trường

Thánh sống ảo Cbiz: Ai ngờ Triệu Vy hack tuổi đẹp như mơ trên tạp chí với bà cô tiều tuỵ, phì phèo thuốc này là một - Ảnh 3.
Thánh sống ảo Cbiz: Ai ngờ Triệu Vy hack tuổi đẹp như mơ trên tạp chí với bà cô tiều tuỵ, phì phèo thuốc này là một - Ảnh 4.

Trang QQ miêu tả đầu tóc của Triệu Vy rối bời loạn xạ

Thánh sống ảo Cbiz: Ai ngờ Triệu Vy hack tuổi đẹp như mơ trên tạp chí với bà cô tiều tuỵ, phì phèo thuốc này là một - Ảnh 5.

Người đẹp không thể rời điếu thuốc lá

Đây không phải là lần đầu tiên Triệu Vy bị bắt gặp hình ảnh phì phèo thuốc lá phản cảm. Có thể nói, nàng "Tiểu Yến Tử" là một người nghiện thuốc lá nặng trong giới showbiz.

Mới đây, cô nàng cũng trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Cosmo số ra tháng 8. Đối lập với hình ảnh tiều tuỵ và mệt mỏi này, Triệu Vy trên Cosmo khiến dân tình tròn mắt với hình ảnh cực kỳ trẻ trung và cá tính, đến mức khó lòng nhận ra.

Thánh sống ảo Cbiz: Ai ngờ Triệu Vy hack tuổi đẹp như mơ trên tạp chí với bà cô tiều tuỵ, phì phèo thuốc này là một - Ảnh 6.
Thánh sống ảo Cbiz: Ai ngờ Triệu Vy hack tuổi đẹp như mơ trên tạp chí với bà cô tiều tuỵ, phì phèo thuốc này là một - Ảnh 7.

Cosmo số ra tháng 8 - gương mặt trang bìa Triệu Vy

Thánh sống ảo Cbiz: Ai ngờ Triệu Vy hack tuổi đẹp như mơ trên tạp chí với bà cô tiều tuỵ, phì phèo thuốc này là một - Ảnh 8.
Thánh sống ảo Cbiz: Ai ngờ Triệu Vy hack tuổi đẹp như mơ trên tạp chí với bà cô tiều tuỵ, phì phèo thuốc này là một - Ảnh 9.

Triệu Vy gây sốt với hình ảnh trẻ trung và cực cá tính

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Sina, QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều ước nhỏ nhoi của 2 cậu bé mồ côi cha mẹ và những nỗi đau xé lòng của người bà già yếu "Em chỉ ước bà mãi ở với chúng em, không bỏ đi như bố mẹ nữa”

    Từ khi còn nhỏ, hai anh em Sự và Nghiệp đã mồ côi cha. Đến một ngày giữa tháng 12/2019, mẹ của 2 em cũng vĩnh viễn ra đi bỏ lại các em sống cùng người bà nội tuổi cao sức yếu và đôi chân đã liệt.
  • Đọc thêm