“Thánh phá hit” Ninh Dương Lan Ngọc cover hit của Jennie (BLACKPINK) theo kiểu nhạc Hàn lời Việt, nghe xong muốn quên luôn bản gốc

CA, Theo Helino 08:35 10/09/2019

“Thánh phá hit” Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục làm khán giả phải chào thua trước bản cover hit Solo của Jennie (BLACKPINK).

Ninh Dương Lan Ngọc vốn được biết tới là nữ diễn viên sở hữu tính cách tưng tửng, vô tư và còn có sở thích ca hát mãnh liệt. Được mệnh danh là giọng ca "nghiêng thùng đổ nước", có khả năng phá vỡ bất kỳ bản hit nào. Và lần này, Ninh Dương Lan Ngọc đã trở lại với một sự lợi hại hơn hẳn các lần trước khi cover bản hit Solo của Jennie (BLACKPINK) theo phong cách nhạc Hàn lời Việt. "Giọng hát với cao độ và trường độ khiến người nghe có thể quên đi bản gốc trong vòng 1 nốt nhạc. Dù cô gái trong đoạn clip rất có khiếu về vũ đạo nhưng vẫn luôn đặt ca hát lên làm ưu tiên hàng đầu", Ninh Dương Lan Ngọc nhắn nhủ tới khán giả trước khi quyết định nghe bản cover của cô.

Trước đây khán giả từng chào thua trước bản cover nhạc Hàn lời Việt của Diệu Nhi, còn bây giờ là Ninh Dương Lan Ngọc. Dường như các bản hit Vpop vẫn chưa đủ để nữ diễn viên khoe triệt để khả năng ca hát nên cô đã phải tìm đến Kpop nhằm thỏa mãn niềm đam mê.

Clip: Ninh Dương Lan Ngọc chuyển thể hit Solo của Jennie (BLACKPINK) sang lời Việt

Tuy nhiên, hát hay không bằng hay hát, dù mỗi lần cover là một lần làm khán giả "điêu đứng" nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ bởi sự hóm hỉnh, hài hước. Bằng chứng là clip cover của cô luôn thu về lượng tương tác cao vượt trội.

Ninh Dương Lan Ngọc cover hit của "bạn trai tin đồn" Chi Dân

Clip: Sam - Khả Như - Ninh Dương Lan Ngọc cover hit "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min giữa sự kiện

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng đồng loạt ném đá Kênh Youtube có video trẻ em 1 tuổi "troll" người lớn bằng cách sờ tay vào ổ điện

    Video dù mới được phát hành ít lâu nhưng đã bị đồng loạt tẩy chay, bấm report do có nội dung hết sức kỳ cục. Cụ thể trong video, cháu bé 1 tuổi được dàn dựng thực hiện hành động "troll" người lớn bằng nhiều trò dại dột như đánh lén, cho ăn... phân và cho tay vào ổ điện.
  • Đọc thêm