Thanh niên rảnh ngồi đục iPhone 8 để rèn nhẫn, bán đi vẫn có lãi mới tài

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 24/04/2018

Hành động tưởng như chơi trội của anh chàng này khi phá nát chiếc iPhone 8 hóa ra lại có dụng ý và kế hoạch lời lãi thừa tiền ăn cả tháng đấy.

iPhone cũ, hỏng dùng để làm khung ảnh, máy nghe nhạc hay chặn giấy thì cũng có nghe qua rồi. Nhưng lấy iPhone để làm nhẫn đeo tay, lại còn là một chiếc iPhone 8 vừa ra mắt thì bạn đã bao giờ được chứng kiến chưa?

Nếu vẫn còn nghi ngờ đó có phải một chiếc iPhone 8 thật hay không thì hãy để ý mặt lưng khi bị cắt: Vết nứt của một lớp kính bên ngoài hiện lên rõ mồn một. Và chỉ có iPhone 8/8 Plus/X mới có lớp kính đó mà thôi.

Vết kính nứt ngoài cùng hiện lên rất rõ.

Bên cạnh các kỹ thuật và công cụ chuyên dụng như máy cắt bằng áp lực nước, sản phẩm này còn được áp dụng cả máy nén khí để đúc khuôn ban đầu rồi mới mài bóng và hoàn thiện ra thành một chiếc nhẫn iPhone 8:

Dùng cả máy nén để ép khuôn nhẫn.

Mài nhẵn và đánh bóng bề mặt.

Đây là sản phẩm sáng tạo bởi Patrick Adair, chủ nhân sáng lập ra hãng thiết kế Patrick Adair Designs cùng tên. Sản phẩm chính của anh là các loại nhẫn độc đáo không nơi nào có, đến từ cả óc sáng tạo của mình hoặc các đơn đặt hàng do khách yêu cầu.

Thanh niên rảnh ngồi đục iPhone 8 để rèn nhẫn, bán đi vẫn có lãi mới tài - Ảnh 5.

Website chính thức của Patrick Adair.

Những chiếc nhẫn đong đầy tính sáng tạo của Patrick Adair có giá trung bình trên dưới 300 USD, thậm chí một số mẫu đặc biệt, tốn nhiều công sức và chất xám có thể lên đến tận 1000 USD - trên 20 triệu đồng. Thế mới thấy việc hy sinh một chiếc iPhone 8 nhưng lại "đục" ra được 4-5 chiếc nhẫn thôi là lãi ngập mặt rồi, không ngớ ngẩn chút nào cả.

Bạn có thể tham quan trang YouTube của công ty tại đây để chiêm ngưỡng thêm nhiều thiết kế khác được tổng hợp thành nhiều video đa dạng sẵn có.

Thanh niên rảnh ngồi đục iPhone 8 để rèn nhẫn, bán đi vẫn có lãi mới tài - Ảnh 6.

Bộ sưu tập video làm nhẫn độc đáo của Patrick Adair.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm