Thanh niên gắt gỏng khi được hỏi mua mèo đã khoá Facebook vì bị dân tình "phẫn nộ" quá nhiều?

Super J, Theo Helino 21:01 22/10/2019

R.C dường như đã khoá Facebook để tránh sự soi mói, tò mò của dân mạng.

Hôm qua, một thanh niên có tên R.C đã thành cái tên sáng nhất trên MXH với màn cà khịa, gắt gỏng đậm mùi "khó ở". Sự việc đơn giản là thanh niên này được gái xinh hỏi thông tin để mua mèo nhưng lại đáp trả cực kì "đanh đá" rằng "bạn nói xem tại sao mình phải trả lời bạn". Chưa hết, anh chàng này còn cap màn hình nguyên đoạn hỏi - đáp với thông tin cá nhân của người kia kèm một status dạy kĩ năng giao tiếp "căng cực".

Status của R.C sau đó đã gây bão MXH vì chỉ sau 5 giờ đã nhận được 59k share cùng với 40k lượt thả angry. Sau đó, nhiều hình ảnh và status cũ của R.C cũng bị đem ra bàn tán khôg ngớt.

Thanh niên gắt gỏng khi được hỏi mua mèo đã khoá Facebook vì bị dân tình phẫn nộ quá nhiều? - Ảnh 1.

R.C đã khoá Facebook sau màn ầm ĩ trên MXH

Thanh niên gắt gỏng khi được hỏi mua mèo đã khoá Facebook vì bị dân tình phẫn nộ quá nhiều? - Ảnh 2.

Đoạn hỏi - đáp gây chấn động MXH

Hôm nay, có lẽ vì bắt đầu mệt mỏi với những phản ứng trái chiều trên MXH mà R.C đã khoá Facebook. Search cái tên R.C, người ta chỉ thấy các tài khoản fake chứ không thể tìm thấy tài khoản chính chủ. 

Chắc chắn thanh niên này đã có một ngày mệt mỏi với những inbox "ném đá" hay những react chẳng mấy tích cực của dân mạng. Khoá Facebook có lẽ là một quyết định khôn ngoan của R.C lúc này. Chỉ vài ngày nữa, dân tình sẽ bị cuốn vào những drama mới và quên ngay vụ hỏi - đáp mua mèo đình đám này thôi ấy mà!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm