Nhạc hội song ca

Thanh Duy Idol nhắn nhủ "hoàng tử lai" Samuel nên "cẩn thận" với Diệu Nhi

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 16/04/2018

Sự xuất hiện của Kim Samuel nhận được nhiều chú ý trong tập 1 "Nhạc hội song ca" mùa 2.

Tập 1 "Nhạc hội song ca" mùa 2 đã lên sóng với sự xuất hiện của ngôi sao xứ Hàn, "hoàng tử lai" Kim Samuel. MC Ngô Kiến HuyỐc Thanh Vân cùng song dẫn trong mùa 2. Ban bình luận của chương trình gồm 2 bình luận viên cố định là ca sĩ Thanh Duy Idol và diễn viên Diệu Nhi cùng 2 bình luận viên thay đổi theo tập, ở tập 1 là ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Á hậu Mâu Thủy.

Thanh Duy Idol nhắn nhủ hoàng tử lai Samuel nên cẩn thận với Diệu Nhi - Ảnh 1.

2 MC Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân

Thanh Duy Idol nhắn nhủ hoàng tử lai Samuel nên cẩn thận với Diệu Nhi - Ảnh 2.

Samuel ngồi cùng ban cố vấn trong tập 1

Thanh Duy & Diệu Nhi nhảy "Gee"

Biểu diễn kết màn, Kim Samuel chọn tái hiện ca khúc nổi tiếng trên toàn thế giới "Uptown Funk", song ca cùng Sam là cô gái Võ Kim Sự. Trên nền nhạc sôi động của Uptown Funk, Kim Samuel chiêu đãi khán giả bằng những màn vũ đạo điêu luyện làm nên thương hiệu của cậu.

Thanh Duy Idol nhắn nhủ hoàng tử lai Samuel nên cẩn thận với Diệu Nhi - Ảnh 5.

Kết thúc phần diễn, Kim Samuel được Diệu Nhi đại diện người hâm mộ tại Việt Nam tặng anh chàng một món quà nhỏ đánh dấu kỉ niệm đến Việt Nam tham gia chương trình Nhạc hội song ca mùa 2. Thanh Duy Idol đã liên tục nhắc nhở chàng ca sĩ Hàn Quốc phải "cẩn thận" trước Diệu Nhi.

Thanh Duy Idol nhắn nhủ hoàng tử lai Samuel nên cẩn thận với Diệu Nhi - Ảnh 7.

Samuel làm động tác "chố chang" nổi tiếng

Thanh Duy Idol nhắn nhủ hoàng tử lai Samuel nên cẩn thận với Diệu Nhi - Ảnh 8.

Diệu Nhi giao lưu cùng Sam

Thanh Duy Idol nhắn nhủ hoàng tử lai Samuel nên cẩn thận với Diệu Nhi - Ảnh 9.

Thanh Duy nhắc Sam cẩn thận với Diệu Nhi

Ở tiết mục của mình, Hamlet Trương và Tăng Phúc đã chọn thể hiện ca khúc "Nói đi là đi" – một sáng tác của chính Hamlet Trương. Vì là cặp biểu diễn đầu tiên cặp đôi phong thủy cũng là người đầu tiên được ngồi vào chiếc ghế vàng.

Trong phần trình diễn lần này, Phan Mạnh Quỳnh đã chọn thể hiện ca khúc "Tôi muốn quên em" do chính anh sáng tác. Bài hát này đã giúp cặp song ca của Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy nhận được lượt bình chọn cao hơn cặp đôi đầu tiên. Vì thế, cặp đôi phong thủy Hamlet Trương – Tăng Phúc đành phải nhường ghế vàng cho cặp đôi chim cút Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy.

Thanh Duy Idol nhắn nhủ hoàng tử lai Samuel nên cẩn thận với Diệu Nhi - Ảnh 12.

Cặp đôi kẹo ngọt Jang Mi – Đức Trí là cặp trình diễn tiếp theo trong chương trình. Cả 2 đã quyết định thể hiện lại ca khúc "Chim trắng mồ côi" bằng chất giọng ngọt ngào đậm chất trữ tình nhưng số điểm của phần trình diễn của Jang Mi và Đức Trí vẫn chưa vượt qua phần trình diễn của Phan Mạnh Quỳnh và Thanh Duy.

Thanh Duy Idol nhắn nhủ hoàng tử lai Samuel nên cẩn thận với Diệu Nhi - Ảnh 14.

Tái xuất ở mùa 2, Hoàng Bách và Khánh Long chọn thể hiện ca khúc "Vệt nắng cuối trời". Hai anh chàng đã mời 2 nữ bình luận viên xinh đẹp Mâu Thủy và Diệu Nhi cùng tham gia phần trình diễn của mình. Cuối cùng, Hoàng Bách – Khánh Long đã thay thế Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy để ngồi vào chiếc ghế vàng.

Thanh Duy Idol nhắn nhủ hoàng tử lai Samuel nên cẩn thận với Diệu Nhi - Ảnh 16.

Tập 2 "Nhạc hội song ca" mùa 2 sẽ lên sóng vào ngày 22/4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm