Tháng này chơi game gì? Đây sẽ là những tựa game kinh dị thích hợp cho hội "gan to"

Xingxing, Theo Thế giới trẻ 18:25 11/08/2019

Trong một tháng “tâm linh” thì còn gì tuyệt vời bằng việc thử độ gan lỳ cùng chúng bạn với những con game rùng rợn này.

Khuyến cáo: Không dành cho người yếu tim!

Outlast

Outlast – Bệnh viện kinh hoàng, một game nổi tiếng của hãng Red Barrels. Ra mắt vào năm 2013, Outlast trở thành tựa game kinh dị hot nhất với lối chơi mới mẻ so với những tựa game cùng thể loại. Gamer sẽ được thiết kế những nhân vật game chỉ nhìn là thấy "kích thích" và những màn Jump Scare vô cùng sáng tạo. Và dù là những game thù gan lỳ chắc chắn cũng sẽ phải hết hồn khi chơi Outlast thôi.

Tháng này chơi game gì? Đây sẽ là những tựa game kinh dị thích hợp cho hội gan to - Ảnh 1.

Trailer của tựa game kinh dị Outlast

Amnesia: The Dark Descent

Thuộc thể loại kinh dị sinh tồn của Frictional Games phát hàng vào năm 2010, tựa game này giữ được chất kinh dị kiểu Gothic cổ điển với bối cảnh trong một tòa lâu đài cũ kỹ lạnh lẽo và u ám. Vào vai Daniel – một người bị mất trí nhớ lạc vào lâu này, anh bắt đầu khám phá để tìm ra nguyên nhân mình là ai và vì sao lại ở trong tòa lâu đài đáng sợ này. Những dãy hành lang dài hun hút tối đen, những con quái vật đổ ra bất ngờ khiến người chơi ám ảnh nhưng cũng không kém phần phấn khích.

Tháng này chơi game gì? Đây sẽ là những tựa game kinh dị thích hợp cho hội gan to - Ảnh 3.

Amnesia: The Dark Descent - Teaser

Resident Evil 7

Tiếp tục là 1 gương mặt vàng của thể loại game kinh dị, Resident Evil của Capcom đưa người chơi trải qua những pha thót tim và đặc biệt nhất là phiên bản Resident Evil 7. Đây có lẽ là bản gây ám ảnh cho game thủ nhất bởi chất lượng đồ họa "siêu thực" tạo điều kiện tốt nhất để "hù" người chơi. Và nếu bạn có tiền sử về bệnh tim hay huyết áp, thì tốt nhất bạn hãy bỏ qua tựa game này.

Tháng này chơi game gì? Đây sẽ là những tựa game kinh dị thích hợp cho hội gan to - Ảnh 5.

Resident Evil 7 Biohazard Official Launch Trailer

Dead Space

Phát hành khá sớm vào năm 2008, Dead Space lấy bối cảnh tương lai vào năm 2508, người chơi sẽ vào vai Isaac Clarke trên con tàu vũ trụ USG Ishimura bị các quái vật ngoài hành tinh đánh chiếm. Dead Space sẽ chẳng khác gì một bộ phim khoa học viễn tưởng với đồ họa và những pha bắn nhau, việc tranh dành sự sống trong một con tàu vũ trụ chật hẹp khiến tựa game này trở thành nỗi kinh hoàn cho các game thủ.

Tháng này chơi game gì? Đây sẽ là những tựa game kinh dị thích hợp cho hội gan to - Ảnh 7.

Dead Space 3 - Launch Trailer official "Dead Space 3 Launch Trailer" HD

Fatal Frame 1

Khởi nguồn từ dòng game do Tecmo phát triển nhưng sau đó Nintendo trở thành đồng sở hữu từ năm 2012. Khác với những tựa game kinh dị khác Fatal Frame khai thác những nỗi sợ thầm kính của con người như các hiện tượng ma quỷ, tâm linh …. Những hình ảnh vốn chỉ có trong trí tưởng tượng đột nhiên hóa thành hình ảnh cụ thể trong game cùng những âm nhanh rùng rợn đeo bám người chơi cả trong giấc ngủ.

Tháng này chơi game gì? Đây sẽ là những tựa game kinh dị thích hợp cho hội gan to - Ảnh 9.

Fatal Frame 1 trailer

Đây là những tựa game dành cho những người can đảm, do thể loại game kinh dị nên những hình ảnh trong game có thể khiến người chơi bị ám ảnh, vì thế những người chơi yếu tim không nên thử và tốt nhất là nên chơi cùng một vài người chơi khác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm