"Thần y" Choi Ju-young bất ngờ xác nhận chính thức đến Việt Nam làm việc

GN, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 25/04/2019

Mới đây, bác sĩ Choi Ju-young, người từng hợp tác tại các đội tuyển Quốc gia cùng HLV Park Hang-seo đã xác nhận sẽ chuyển đến Việt Nam làm việc trong khoảng thời gian tới đây.

Thần y Choi Ju-young bất ngờ xác nhận chính thức đến Việt Nam làm việc - Ảnh 1.

Bác sĩ Choi xác nhận đến Việt Nam làm việc. Ảnh: SpoTV

Vào ngày 24/04, bác sĩ Choi Ju-young, người từng hợp tác với HLV Park Hang-seo tại các đội tuyển quốc gia Việt Nam đã bất ngờ xác nhận việc chuyển hẳn đến đất nước hình chữ S làm việc. Theo đó, vị bác sĩ được mệnh danh là "thần y" trong lĩnh vực chấn thương thể thao sẽ làm việc tại trung tâm đào tạo trẻ PVF. 

Theo tiết lộ của báo giới Hàn Quốc, bác sĩ Choi sẽ làm quản lý tại một bệnh viện ở Hà Nội và tham gia công tác y tế một cách thường xuyên tại các đội tuyển Quốc gia. 

Ông Choi Ju-young làm việc tại đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương, Phạm Huyền

Ông Choi Ju-young cho biết: "Quyết định tới Việt Nam làm việc là một điều không hề dễ dàng với tôi. Tuy nhiên, trong thời gian làm việc tại đây, tôi cảm thấy điều kiện y tế liên quan đến thể thao còn thiếu thốn khá nhiều. Tôi sẽ cố gắng hết sức trong khả năng và kinh nghiệm của mình để cải thiện điều này". 

Bác sĩ Choi Ju-young không phải là một người xa lạ với những ai yêu mến bóng đá Việt Nam. Ông từng chữa trị cho rất nhiều cầu thủ như Tuấn Anh, Đình Trọng hay Lục Xuân Hưng và tham gia đội ngũ y tế tại các đội tuyển tại ASIAD 18 hay AFF Cup 2018. Nhiều khả năng, ông sẽ tiếp tục xuất hiện trong thành phần ban huấn luyện ĐTQG tại giải giao hữu King's Cup 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm