Thần thái xứng danh “ông hoàng sân khấu”, bảo sao V (BTS) được các nam tân binh mê mẩn đến mức coi là hình mẫu lý tưởng

KLinh, Theo Helino 22:30 10/01/2020

Thành viên BTS không chỉ nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp nữ mà còn là hình mẫu lý tưởng của các nam hậu bối trong Kpop.

Kể từ khi debut cùng BTS vào năm 2013 đến nay, V đã đi một chặng đường rất dài khi anh từ 1 tân binh vô danh trở thành siêu sao thế giới. Tài năng, kĩ năng biểu diễn cùng sự siêng năng, chăm chỉ của V đã trở thành nguồn cảm hứng của vô số thần tượng đàn em.

Thần thái xứng danh “ông hoàng sân khấu”, bảo sao V (BTS) được các nam tân binh mê mẩn đến mức coi là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 1.

V được ngưỡng mộ vì thần thái đỉnh cao

Đặc biệt, anh còn là hình mẫu lý tưởng của hàng loạt thành viên boygroup cũng như các nam tân binh mới nổi trong Kpop. Đặc điểm chung của những idol này là đều thán phục thần thái, biểu cảm của thành viên BTS, nhất là khi anh trình diễn trên sân khấu.

Park Jihoon (cựu thành viên Wanna One)

Thần thái xứng danh “ông hoàng sân khấu”, bảo sao V (BTS) được các nam tân binh mê mẩn đến mức coi là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 2.

Sau ngày Wanna One tan rã, Park Jihoon hoạt động dưới tư cách nghệ sĩ solo. Khi tham gia chương trình Happy Together, nam idol không ngần ngại tiết lộ V chính là tiền bối mình yêu mến nhờ biểu cảm độc đáo, đa dạng của anh trên sân khấu. Jihoon chia sẻ: "V của BTS ư? Em thực sự ngưỡng mộ anh ấy. Em thích sử dụng các biểu cảm khác nhau trên sân khấu và tiền bối V thực sự giỏi ở việc này".

Jihoon (Wanna One) chọn V là hình mẫu lý tưởng

Younghoon (The Boyz)

Thần thái xứng danh “ông hoàng sân khấu”, bảo sao V (BTS) được các nam tân binh mê mẩn đến mức coi là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 4.

Chàng visual sinh năm 1997 của The Boyz cũng là 1 trong những "fanboy" nhiệt tình ái mộ V. Younghoon từng thổ lộ nếu được gặp thành viên BTS, có lẽ anh sẽ trở nên quá lo lắng và không thể mở miệng nói chuyện khi đứng trước thần tượng. Cũng giống Jihoon, lý do khiến Younghoon sa vào "lưới tình" của V cũng là vì biểu cảm khi nam idol trình diễn.

Thành viên The Boyz còn công khai… tỏ tình với V trong 1 cuộc phỏng vấn như sau: "Tôi thực sự rất thích BTS, đặc biệt là tiền bối V. Tôi không nghĩ mình có thể mở miệng ra nếu gặp anh ấy ở ngoài đời, tôi sẽ trở nên lo lắng quá mức mất… Tôi không thể rời mắt khỏi anh ấy. Anh ấy vô cùng giỏi khi thể hiện biểu cảm và diễn xuất, tôi đã yêu anh ấy".

Younghoon (The Boyz) "tỏ tình" với V (BTS)

Yeosang (ATEEZ)

Thần thái xứng danh “ông hoàng sân khấu”, bảo sao V (BTS) được các nam tân binh mê mẩn đến mức coi là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 6.

ATEEZ hiện là tân binh được săn đón hàng đầu tại Mỹ và các thành viên cũng thường xuyên bày tỏ sự kính trọng dành cho BTS – nhóm nhạc có công mở đường cho họ và các nghệ sĩ Kpop khác.

Trong nhóm, thành viên Yeosang đặc biệt dành tình cảm lớn tới V. Khi được hỏi ai là người mà anh ngưỡng mộ, nam idol chia sẻ: "Tôi ngưỡng mộ ai ư? Tôi rất muốn được giống như tiền bối V. Cử chỉ, biểu cảm và tài năng của anh ấy trên sân khấu là đỉnh nhất. Tôi rất muốn học theo những khía cạnh đó".

Beomgyu (TXT)

Thần thái xứng danh “ông hoàng sân khấu”, bảo sao V (BTS) được các nam tân binh mê mẩn đến mức coi là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 7.

Là đàn em cùng công ty nên các thành viên TXT luôn thể hiện sự ngưỡng mộ đến BTS. Với Beomgyu, hình mẫu lý tưởng của anh chính là V vì nam idol thường xuyên chia sẻ những lời khuyên hữu ích cho anh khi chưa debut. Beomgyu thổ lộ: "Tôi chủ yếu chịu ảnh hưởng từ tiền bối V. Anh ấy đã cho tôi nhiều lời khuyên tuyệt vời khi tôi vẫn còn là thực tập sinh. Tôi vẫn nhớ anh ấy đã nhấn mạnh việc luyện tập quan trọng đến thế nào".

Beomgyu (TXT) tiết lộ V là nguồn cảm hứng lớn nhất của mình

Jaehyun (Golden Child)

Thần thái xứng danh “ông hoàng sân khấu”, bảo sao V (BTS) được các nam tân binh mê mẩn đến mức coi là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 9.

Với Jaehyun, thành viên nhóm Golden Child ngưỡng mộ V do phong cách của anh. Nam idol đã dành nhiều "lời có cánh" cho style ăn mặc của tiền bối như sau: "Tôi ngưỡng mộ tiền bối V vì phong cách của anh ấy. Lần nào xem hình ảnh sân bay của anh ấy, tôi cũng thấy anh ấy ăn mặc rất đẹp, như thể được tạo hình bởi stylist. Tôi luôn lưu ảnh của V và nghĩ đến việc lấy chúng làm cảm hứng khi chọn trang phục cho mình".

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm