Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO "đè bẹp" Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử

ON, Theo Helino 22:00 20/12/2018

Thảm đỏ Korea Popular Music Awards 2018 quy tụ dàn idol, sao đình đám nhất nhì xứ Hàn như Wanna One, Red Velvet, MAMAMOO, NCT 127, The Boyz, Oh My Girl, Chungha, Pentagon...

Tối ngày 20/12, thảm đỏ Korea Popular Music Awards 2018 (KPMA 2018) đã chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hàn Quốc, thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ châu Á nhờ màn đọ sắc của dàn idol đình đám như Wanna One, Red Velvet, MAMAMOO, NCT 127, The Boyz, Oh My Girl, Chungha, Pentagon...

Trên thảm đỏ, fan được chứng kiến màn đụng độ đối lập của dàn mỹ nam điển trai như hoàng tử của Wanna One và NCT 127 trong vest trắng đen. Tuy nhiên tâm điểm của sự kiện hôm nay lại chính là những pha khoe body nóng bỏng, "đốt mắt" người xem của hàng loạt idol nữ nhóm nhạc đình đám Red Velvet, MAMAMOO, Chungha... Tuy nổi tiếng về nhan sắc hơn, Red Velvet lại bị MAMAMOO lấn át. Solar và Hwasa diện đồ hở hết cỡ, cut-out mát mẻ để khoe body. Từ màn lộ da thịt gây sốc của Hwasa tại MAMA Nhật Bản, nhóm nhạc này càng ngày càng "chăm" hở bạo.

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 1.
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 2.
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 3.

Solar (MAMAMOO) "đốt mắt" người hâm mộ bằng bộ trang phục siêu hở, cut trên cut dưới, lộ cả tấm lưng trần và gần như hớ hênh vòng 3

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 4.
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 5.

Hwasa (MAMAMOO) "đỡ" hở hơn nhưng cũng không kém phần táo bạo

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 6.

MAMAMOO

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 7.
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 8.

Joy (Red Velvet) nổi bật nhất vì nhan sắc mỹ miều, diện bộ đầm khoe body nhưng lại lộ đùi cột đình

Các thành viên Red Velvet diện trang phục diễn quý phái như hoàng tộc, Seulgi khoe chân dài miên man

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 10.
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 11.

Nữ thần lai Nancy (MOMOLAND) trở lại phong độ nhan sắc đỉnh cao dù vẫn khá mũm mĩm

MOMOLAND diện đồ bó sát, khoe vóc dáng nhưng lại không được thon gọn cho lắm

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 13.

"Center quốc dân" Kang Daniel

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 14.
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 15.
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 16.

Dàn mỹ nam Wanna One tỏa sáng trong vest xanh đen

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 17.
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 18.

Trong khi Wanna One diện vest đen bí ẩn thì NCT 127 lại xuất hiện với vest trắng như những chàng hoàng tử bạch mã. Mỹ nam Taeyong đặc biệt nổi bật với mái tóc đỏ và làn da trắng muốt

Các thành viên NCT 127 ai ai cũng bảnh bao, khoe vóc dáng không kém cạnh người mẫu

The Boyz

(G)I-DLE lộng lẫy theo phong cách quý cô

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 22.
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 23.

Nữ diễn viên Jin Se Yeon và Leeteuk đóng vai trò MC của lễ trao giải tối nay

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 24.

Chungha diện đầm ngắn cũn cỡn

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 25.

Ben

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 26.

Roy Kim

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 27.

Shaun

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 28.

Huyền thoại Tae Jin Ah và nam ca sĩ Gangnam

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 29.

The Boyz

Oh My Girl

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 31.

Nhóm nhạc vocal Jang Deok Cheol

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: MAMAMOO đè bẹp Red Velvet nhờ hở đến nhức mắt, Wanna One và NCT điển trai như hoàng tử - Ảnh 32.

BLANC7

Nguồn: Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm