Thách bạn ngủ ngon với 12 cảnh rùng rợn nhất từ cực phẩm Netflix "The Haunting of Hill House" (Phần 1)

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 21/10/2018

"The Haunting of Hill House" (Chuyện Ma Ám Ở Căn Nhà Họ Hill) thật xứng với cái danh series kinh dị nhất Netflix khi nhìn đâu cũng ra ma quỷ.

The Haunting of Hill House (Chuyện Ma Ám Ở Căn Nhà Họ Hill) hiện đang là một trong những series hot nhất Netflix những ngày qua. Không chỉ kể một câu chuyện trọn vẹn và có chiều sâu, bộ phim còn đáng sợ một cách khủng khiếp khi quy tụ "bộ sậu" ma quỷ lớn nhỏ cùng rất nhiều cảnh jump-scare hù doạ đau tim. Cùng xem lại những chi tiết đáng sợ nhất của The Haunting of Hill House để biết sức chịu đựng của bạn tới đâu nhé.

1. Quý Cô Gãy Cổ

Thách bạn ngủ ngon với 12 cảnh phim rùng rợn nhất từ cực phẩm Netflix The Haunting of Hill House (Phần 1) - Ảnh 1.

The Bent-Neck Lady (Quý Cô Gãy Cổ) là một trong những con ma xuất hiện rõ ràng nhất đã ám ảnh bé út Nell. Trong một cảnh phim lúc nửa đêm, khi mẹ Olivia mới rời khỏi con gái một phút thì Nell mở mắt và thấy hình bóng đen sì của một người phụ nữ cùng chiếc cổ gãy gập đang lơ lửng ngay trước mặt mình. Khỏi phải nói, khán giả và Nell hét lên đầy sợ hãi.

Thậm chí lớn lên, The Bent-Neck Lady cũng không tha cho Nell mà thường xuyên ám ảnh cô tới tận khi Nell lấy chồng. Thế nhưng ngày mà chồng cô chết, người phụ nữ gãy cổ này lại quay trở lại ám lấy Nell không buông tha. Hãy kiên nhẫn tiếp tục xem bởi trong các tập tiếp theo, thân phận của con ma này được lý giải sẽ làm bạn khóc đấy.

2. Steven nghe bố báo tin em gái đã chết trong khi nói chuyện với hồn ma của cô ấy mà không biết

Thách bạn ngủ ngon với 12 cảnh phim rùng rợn nhất từ cực phẩm Netflix The Haunting of Hill House (Phần 1) - Ảnh 6.
Thách bạn ngủ ngon với 12 cảnh phim rùng rợn nhất từ cực phẩm Netflix The Haunting of Hill House (Phần 1) - Ảnh 7.
Thách bạn ngủ ngon với 12 cảnh phim rùng rợn nhất từ cực phẩm Netflix The Haunting of Hill House (Phần 1) - Ảnh 8.

Khi phát hiện ra người em trai nghiện ngập Luke đột nhập vào căn nhà của mình để ăn trộm, Steven (anh trai của Luke và Nell) đã bỏ qua và cho tiền Luke. Khi anh trở vào nhà, Steven thấy Nell đang đứng trong phòng. Bối rối, anh hỏi Nell tại sao không nói chuyện và can ngăn Luke khi cậu ta vào khoắng đồ mình. Ngay sau đó bố của Steven gọi điện, báo tin rằng Nell đã chết. Steven quay trở lại và đập vào ngay trước mặt mình là khuôn mặt biến dạng của Nell gào thét trong vô vọng.

3. Bóng ma người đàn ông bay

Thách bạn ngủ ngon với 12 cảnh phim rùng rợn nhất từ cực phẩm Netflix The Haunting of Hill House (Phần 1) - Ảnh 9.

Giống như người em sinh đôi Nell, Luke cũng là người thường xuyên bị ám bởi những hồn ma. Nếu như Nell bị ám ảnh bởi Quý Cô Gãy Cổ, thì Luke ngay từ nhỏ đã thấy một người đàn ông cao lớn lơ lửng gõ chiếc gậy lướt đi trong không khí. Dù không thấy mặt, nhưng hình dáng cao kều trôi lềnh phềnh với đôi chân lơ lửng và chiếc gậy gõ từng tiếng khô khốc của ông ta đã ám ảnh cậu nhóc Luke từ hồi lên 6 cho tới tận khi lớn lên.

Thách bạn ngủ ngon với 12 cảnh phim rùng rợn nhất từ cực phẩm Netflix The Haunting of Hill House (Phần 1) - Ảnh 10.

4. Xác mèo chết

Mèo con chưa bao giờ đáng sợ, cho tới "The Haunting of Hill House"

Trong phim, cô chị Shirley từng tìm thấy một ổ mèo con mất mẹ. Thương lũ mèo còn nhỏ, Shirley đem chúng về nuôi nhưng một con chết trước, rồi cả ổ chết theo. Khi đem xác mèo đi chôn, cô bé tưởng con mèo còn sống nên cố gắng lay gọi nó. Không chỉ gây kinh hoàng với cảnh một con bọ chui ra từ mồm mèo, một lát sau khi Shirley phát hiện ra những con mèo còn lại cũng chết hết, một xác mèo bất thình lình mở đôi mắt trắng dã ra nhìn.

Thách bạn ngủ ngon với 12 cảnh phim rùng rợn nhất từ cực phẩm Netflix The Haunting of Hill House (Phần 1) - Ảnh 12.

5. Xác sống trong tầng hầm

Thách bạn ngủ ngon với 12 cảnh phim rùng rợn nhất từ cực phẩm Netflix The Haunting of Hill House (Phần 1) - Ảnh 13.

Không nghịch thì đã không phải là trẻ con. Hai chị em Theo và Luke mò được một cái thang cuốn xuống tận tầng hầm của căn nhà, nhưng rủi thay Theo lại không làm thế nào cho nó chạy lên được, vì vậy Luke mắc kẹt trong tầng hầm tối om. Cậu bé rọi đèn vào một góc tối trong căn nhà và phát hiện ra một... zombie đang bò về phía mình. Phải mất một lúc sau bố mẹ của chị em nhà này mới tìm được cậu bé, vẫn còn la hét và hoảng loạn. Họ không tin lời Luke nhưng quả thực em đã bị rách một mảng áo.

Thách bạn ngủ ngon với 12 cảnh phim rùng rợn nhất từ cực phẩm Netflix The Haunting of Hill House (Phần 1) - Ảnh 14.

Tầng hầm đổ nát của căn nhà họ Hill

6. Đêm mưa bão tại Hill House

Một đêm mưa bão tại Hill House, dữ dội tới mức mưa đá và cả căn nhà bị mất điện. Trong khi bố mẹ đang phải đi kiểm tra lại nguồn điện, bỗng dưng họ phát hiện ra đứa út Nell biến mất. Người đứng cạnh Nell là Theo khẳng định cô bé nắm tay em gái từ nãy đến giờ. Cả nhà tản ra đi tìm, thì chính ông bố Hugh và người mẹ Olivia cũng đã gặp vô số chuyện bí ẩn và quái gở trên tầng lầu. Lũ trẻ dưới nhà thì hét lên kinh hãi vì thấy một sinh vật mắt đỏ lòm như con sói đi qua. Sau khi tìm kiếm chán chê, tất cả phát hoảng khi thấy Nell đứng ngay ở giữa nhà. Cô bé vừa khóc vừa nói rằng em đã đứng ở đây từ đầu nhưng mọi người không hề thấy em dù cho em kêu khóc gọi to cỡ nào đi nữa.

Thách bạn ngủ ngon với 12 cảnh phim rùng rợn nhất từ cực phẩm Netflix The Haunting of Hill House (Phần 1) - Ảnh 15.

The Haunting of Hill House (Chuyện Ma Ám Ở Căn Nhà Họ Hill) hiện đang được chiếu trên kênh Netflix.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hội quý cô 30 tuổi còn độc thân: Đã đẹp và muốn gì có nấy thì cần gì chồng nuôi!

    Xinh đẹp, nổi tiếng, lại muốn gì được nấy như những cô gái này thì chuyện chồng con e là vẫn... xa vời lắm!
  • Đọc thêm