Tết nhất muốn chụp ảnh OOTD sang chảnh như thiên nga của Tchaikovsky thì bạn hãy học hỏi Jennie

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 23/01/2020

Mất công sắm sửa, mix đồ mà bạn không biết cách tạo dáng thì cũng phí! Tốt nhất là nên tham khảo 6 bí kíp chụp ảnh của Jennie nhé.

1. Chân cao chân thấp

Cách này phù hợp với mọi kiểu quần dài, từ skinny truyền thống tới ống loe trendy. Cách pose này sẽ giúp bạn trông thời thượng, cuốn hút hơn. Tuy nhiên, chống chỉ định với những cô mặc váy nhé, hớ hênh là điều rất dễ xảy ra đấy...

2. "Cởi mở" theo đúng nghĩa đen

Với những ai hay diện quần suông rộng mà không muốn đứng chụp hình thì hãy ngồi xuống và nhẹ nhàng... mở rộng chân ra. Cách này sẽ giúp bạn thêm phần "chị đại", bá đạo. Lưu ý, nếu bạn mặc quần cài nhiều khuy, thay vì kéo khóa thì hãy check kĩ trước khi chụp ảnh nhé.

3. Vắt chéo chân

Đây quả thực là cách pose truyền thống, hợp với mọi outfit và giúp bạn sang chảnh, kiêu kỳ thêm mấy phần. Bạn có thể ngồi vắt chéo chân như bình thường hoặc co hai chân lên ghế rồi vắt chéo đều "ổn áp" cả.

4. Chỉ đơn giản là đứng nghiêng nhẹ sang một bên

Đây là cách dễ dàng nhất, truyền thống nhất mà vẫn hợp với mọi set đồ, đặc biệt là những set "bánh bèo", điệu đà.

5. Ngồi kiểu squat

Đây đích thị là dáng pose siêu swag, hợp với những ai hay diện đồ sporty, cá tính. Hơn nữa, khi tạo dáng kiểu này, bạn có thể hack dáng và đặc biệt là "ăn gian" thêm vài centimet vòng 3 đấy, nhớ ngồi thật thẳng lưng khi chụp hình nhé.

6. Đứng nghiêng, chụp nửa người

Chụp OOTD không nhất thiết là phải chụp đủ cả người, đôi khi, bạn chỉ cần chụp nửa người thôi cũng đủ. Nhưng để cộng thêm vài phần sang chảnh, bạn nên ngẩng đầu cao hơn hoặc liếc nhìn sang một bên nhé.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm