Team thích ăn cay đôi khi cũng phải đầu hàng trước 7 món cay kinh khủng này

ĐOAN TRANG, Theo Trí Thức Trẻ 09:09 13/02/2018

Nhìn bên ngoài thì cực hấp dẫn nhưng ăn thử một miếng sẽ khiến nhiều người không dám ăn lần thứ hai.

Cà ri của Brick Lane Curry House

Món cà ri được gọi tên là Phaal curry. Món cà ri này sử dụng đến 8 loại ớt cay nhất trên thế giới nên phần nước sốt cà ri cực kỳ cay, cay không thể đùa được. Do đó, thậm chí cho dù bạn là người ăn cay hơi bị siêu thì vẫn phải nóng hết cả lưỡi cả miệng và đập bàn rầm rầm thế này để lấy lại bình tĩnh.

Mì gà cay Samyang

Mặc dù chỉ là mì ăn liền nhưng cấp độ cay của mì gà Samyang đã được nhiều người chứng nhận. Món mì này là do công ty thực phẩm Samyang của Hàn Quốc sản xuất nên từ bao bì đến phần mì sợi bên trong cũng không khác gì mấy so với những loại mì gói thông thường. Tuy nhiên, phần nước sốt cay kèm theo mới là vấn đề cần chú ý bởi phần nước sốt này được làm từ 7 loại ớt khác nhau nên độ cay khiến không ít người phải buông đũa.

Carolina Reaper Madness Chip

Loại chip này được làm từ ớt Carolina Reaper, loại ớt cay nhất thế giới. Thậm chí món này cay đến mức nhà sản xuất chỉ cho mỗi miếng tortilla chip vào bao bì vì chắc rằng chẳng ai ăn nổi miếng bánh thứ hai.

Famin’ Hot Cheetos pizza

Bánh pizza cay xé lưỡi này là của chuỗi cửa hàng Socal’s Ameci Pizza Kitchen, tuy nhiên do món này quá cay nên chỉ bán hạn chế ở hai cửa hàng chứ không phổ biến rộng rãi. Ban đầu, khi bánh pizza được mang ra và nhìn thấy màu đỏ của bánh là bạn cũng đủ hiểu món ăn này không phải dạng cay tầm thường.

Cánh gà rán 911

Team thích ăn cay đôi khi cũng phải đầu hàng trước 7 món cay kinh khủng này - Ảnh 6.

911 là số điện thoại dành cho những tình huống khẩn cấp, do đó lấy con số này đặt tên cho món cánh gà rán cũng đủ biết món ăn này "nguy hiểm" ra sao. Món cánh gà 911 này là của cửa hàng Cluck-U Chicken ở Hoboken. Phần cay đặc trưng ở đây chính là nước sốt đỏ au phủ bên ngoài cánh gà. Và phải là người ăn cay dữ dội lắm thì bạn mới có thể ăn thêm một chiếc cánh gà thứ hai.

Sandí Loca

Sandí Loca là món ăn của người Mexico ở Los Angeles. Món ăn này sử dụng 1/2 quả dưa hấu rỗng ruột để chứa các nguyên liệu khác. Và phần gây cay khủng khiếp đó là nước sốt đỏ tươi bên trong. Sandí Loca được trang trí rất đẹp mắt lại kèm theo màu đỏ hấp dẫn nên mới nhìn thì rất dễ bị quyến rũ. Tuy nhiên, bạn cứ múc thử một muỗng nước sốt cay xem, bảo đảm cay đến mức phải buông thìa ngay lập tức.

Miến ớt cay Hometown

Đây là món ăn cay theo phong cách Đài Loan nhưng được phục vụ ở một cửa hàng tại New York. Cũng giống như món mì ăn liền Samyang nói trên thì món miến này có vị cay chủ yếu là do phần nước sốt trộn lẫn. Mặc dù không có màu đỏ tươi đẹp mắt nhưng món miến này cũng cay quá sức tưởng tượng nên số người một mình ăn hết một phần chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nguồn: Insider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ‘Tiền nhiều để làm gì?’ Sao Việt đau đáu tìm câu trả lời

    "Tiền để làm gì? Tiền nhiều để làm gì mà để ngày hôm nay ngồi như thế này?".
  • Đọc thêm