Taylor Swift lần lượt bị các ca sĩ Việt cà khịa là "con rắn hao giai", "không nghe nổi được 1 bài" đến chỉ trích không xứng với Grammy, bị giật mic là đáng?

Nhật Nguyên, Theo Helino 11:14 31/08/2019

Đây không phải là lần đầu tiên có một nghệ sĩ Việt công khai chỉ trích Taylor Swift.

Không biết cô nàng Taylor Swift đã làm gì nên tội mà có vẻ như không ít các nghệ sĩ tại Việt Nam không thích nữ ca sĩ này cho lắm. Từ việc gọi cô là "con rắn hao giai" đến việc "không nghe nổi được một bài của Taylor Swift" và mới đây nhất là ý kiến chỉ trích về việc cô không xứng đáng có được Grammy.

Taylor Swift lần lượt bị các ca sĩ Việt cà khịa là con rắn hao giai, không nghe nổi được 1 bài đến chỉ trích không xứng với Grammy, bị giật mic là đáng? - Ảnh 1.
Taylor Swift lần lượt bị các ca sĩ Việt cà khịa là con rắn hao giai, không nghe nổi được 1 bài đến chỉ trích không xứng với Grammy, bị giật mic là đáng? - Ảnh 2.

Đầu tiên hết, chúng ta không quên nam ca sĩ "lắm tài nhiều tật" Tùng Dương. Cụ thể mọi việc diễn ra hồi năm ngoái, trong một bài đăng từ một fanpage của diva quá cố Whiney Houston tại Việt Nam, chúc mừng Taylor Swift phá kỉ lục của nữ danh ca, trở thành nghệ sĩ sở hữu nhiều giải thưởng American Music Awards nhất lịch sử. Nam ca sĩ Tùng Dương đã trực tiếp bình luận dưới bức hình với nội dung: "Không thể nghe nổi Taylor Swift 1 bài". Chưa dừng lại ở đấy, Tùng Dương hoàn toàn đồng ý trong việc Taylor chỉ là một entertainer (tức chỉ những nghệ sĩ chủ yếu tập trung vào ngoại hình và biểu diễn hơn là giọng hát), đồng thời không xứng đáng để gọi là một diva hoặc một huyền thoại.

Taylor Swift lần lượt bị các ca sĩ Việt cà khịa là con rắn hao giai, không nghe nổi được 1 bài đến chỉ trích không xứng với Grammy, bị giật mic là đáng? - Ảnh 3.

Trước đó nữa, sau khi phát hành album phòng thu mang tên "Portrait", Uyên Linh tự hào đăng tải dòng trạng thái về sự thành công của nó: đã vượt qua "Reputation" của Taylor Swift, trở thành album đứng hạng nhất tại BXH iTunes Việt Nam lúc bấy giờ. Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ của Taylor Swift đã "tràn vào" trách móc Uyên Linh, cho rằng cô tự cao, đồng thời xúc phạm thần tượng của họ. Quan điểm của họ cho rằng: cô hoàn toàn có thể tự hào về việc album Portrait đứng trên Reputation, tuy nhiên, việc gọi một đồng nghiệp là "con rắn hao giai" là không chấp nhận được, mang tính công kích cá nhân, hạ nhục người khác.

Taylor Swift lần lượt bị các ca sĩ Việt cà khịa là con rắn hao giai, không nghe nổi được 1 bài đến chỉ trích không xứng với Grammy, bị giật mic là đáng? - Ảnh 4.

Gần đây nhất chính là 3 đoạn story của Thái Vũ được đăng tải hồi khuya muộn ngày hôm nay. Đáng chú ý nhất chính là ở đoạn story thứ nhất, Vũ đã bày tỏ thái độ không bằng lòng về việc album "To Pimp a Butterfly" của Kendrick Lamar đã thua giải "Album of The Year" - "Album của năm". Anh bày tỏ ý kiến cho rằng album của Kendrick Lamar là một album chất lượng về cả khâu sản xuất lẫn nội dung, và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, anh đã bày tỏ sự không hài lòng của bản thân với album đã giành chiến thắng năm đó - dù không nêu đích danh, nhưng ai cũng hiểu: lễ trao giải Grammy năm đó, album "1989" của Taylor Swift đã chiến thắng chiếc máy hát đĩa của Grammy.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm