Tất cả dạt hết ra, "siêu tân binh" TXT cuối cùng đã chính thức debut và sẵn sàng “phá đảo” Kpop rồi đây!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 04/03/2019

Sau thời gian dài mong đợi, cuối cùng TXT – boygroup mới toanh của Big Hit Entertainment đã chính thức ra mắt.

Những ngày qua cái tên TXT được liên tục nhắc đến trong cộng đồng người yêu Kpop. Đây là nhóm nhạc nam thứ 2 của Big Hit Entertainment và sau sự thành công đột phá của "nhóm nhạc toàn cầu", các fan yêu nhạc cực kì nóng lòng muốn biết nhóm nhạc "em trai BTS" sẽ thể hiện ra sao.

Không để các fan đợi lâu nữa, đúng 4h chiều VN (18 giờ Hàn Quốc), TXT đã chính thức ra mắt với MV "CROWN" rồi đây!

TXT - "CROWN" MV

"CROWN" là ca khúc Pop vui nhộn thuộc thể loại synth-pop thời thượng, làm nổi bật kỹ năng trình diễn và sức hút riêng biệt của 5 thành viên Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Cảm nhận chung của netizen sau khi xem MV của TXT là màu sắc âm nhạc tươi mới, MV dàn dựng tinh nghịch, dễ thương hợp với lứa tuổi các thành viên, khác hẳn với vẻ hầm hố, bụi bặm của đàn anh ngày ra mắt.

Các thành viên TXT khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ

TXT gây chú ý với vũ đạo đỉnh

Theo kế hoạch, TXT sẽ trình diễn "CROWN" lần đầu tiên tại show diễn ra mắt "Debut Celebration Show" trên Mnet ngay ngày hôm nay. Các fan TXT đừng bỏ lỡ nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm