Táo bạo nhất hội FA: Tự lập Facebook hẹn hò với chính mình, còn vẽ thêm tóc trong avatar cho giống con gái

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 21:12 24/12/2018

Hẹn hò với chính mình chưa đủ, Ribamar Alves còn muốn người mình yêu có tóc dài nữa cơ. Tóc dài ư? Dễ mà, lấy bút vẽ vào là có thôi.

Noel không có gấu hẳn là sẽ buồn một chút. Nhưng đâu phải chỉ mình bạn buồn, còn rất nhiều thanh niên ngoài kia cũng chung cảnh FA đấy thôi. Nếu đang ngồi trước máy tính và buồn chán chẳng biết nên làm gì thì hi vọng câu chuyện dưới đây sẽ mang lại một chút tiếng cười cho bạn cũng như khiến bản thân cảm thấy được an ủi phần nào.

Chả là anh chàng có nick Facebook Ribamar Alves đang gây "sóng gió" MXH khi táo bạo lập hẳn một Facebook mới và để chế độ hẹn hò với chính tài khoản của mình. Thậm chí, cậu còn kỳ công đặt cho tài khoản mới một cái tên và vẽ thêm tóc trong bức ảnh đại diện của mình để trông... giống 1 cô gái hơn. Chung quy lại vấn đề cũng chỉ là ế quá nên làm liều thôi các bạn ạ.

Cách mà Ribamar Alves thoát ế trong 1 nốt nhạc đây!

Táo bạo nhất hội FA: Tự lập Facebook hẹn hò với chính mình, còn vẽ thêm tóc trong avatar cho giống con gái - Ảnh 1.

Thanh niên làm liều thoát ế trong 1 nốt nhạc.

Ribamar Alves đang sống tại Brazil. Cậu không phải là một hot Facebooker nhưng từ sau tấm ảnh khôi hài này, tài khoản của cậu bỗng thu hút lượng tương tác lớn. Rất nhiều page hài hước đã share lại bức ảnh này và đặt những caption hài hước vô đối. Hội có đôi có cặp thì liền tag đứa bạn ế của mình vào cho nó học hỏi kinh nghiệm. Có lẽ FA thì ai cũng trải qua trong đời song táo bạo như chàng trai này thì không phải ai cũng sánh được.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm